หายสงสัย! ษิทรา เผยที่มาทำไมต้องใส่ เสื้อยืด!??เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 61 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทนายประชาชนฯ ทนายความของ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในคดีหวย 30 ล้าน เดินทางมายังสภาทนายความฯ เพื่อมารับทราบเรื่องที่ถูกร้องเรียนนายษิทรา เปิดเผยว่า หนังสื่อร้องเรียนที่ตนมารับมีอยู่ 2 เรื่องด้วยกัน เรื่องแรกคือ นายธนาพิพัฒน์ หรือ ประธานบอย กล่าวหาว่า ตนอวดอ้างว่าเป็นเลขาธิการมูลนิธิทนายประชาชนไปช่วยคนผิด และให้บุคคลดังกล่าวกลับมาฟ้องร้องนายธนาพิพัฒน์


ส่วนเรื่องที่ 2 เป็นเรื่องที่ ท่านผู้พิพากษาได้พูดในบัลลังก์ว่า "คุณทำหน้าที่ทุกอย่างได้ดีมากแล้วขอให้รักษาความดีต่อไปเพื่อประเทศชาติจะได้พัฒนา เพราะมีคนรุ่นใหม่แบบคุณ" โดยข้อความนี้มีคนกล่าวหาว่าคำพูดนี้ น่าจะมีนัยอะไร เหมือนเราไปอวดอ้างตัวเอง

ทั้งนี้ เรื่องที่มีคนมาร้องเรียน ตนเองไม่ได้มีความหนักใจอะไร เพราะเรื่องทั้งหมดทางสภาทนายความฯ ยังไม่ได้รับเรื่อง แค่ทำหนังสือให้เราได้ชี้แจงความจริงมาก่อน

นายษิทรา เปิดเผยกับงานอีกว่า ประเด็นเรื่องการแต่งกายนั้น เวลาตนปฏิบัติหน้าที่ออกไปช่วยเหลือประชาชนก็จะใส่เสื้อผ้าที่สะดวกต่อการเดินทาง และกิจกรรมในแต่ละวัน แต่หากวันไหนไปขึ้นศาล หรือไปปฏิบัติงานอื่นๆ ที่ต้องให้เกียรติงาน บุคคล และสถานที่ ตนก็แต่งตัวตามมารยาทสากลทั่วไป

ขอบคุณ ไทยรัฐ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??