สดๆร้อนๆ!! สิบล้อเบรกแตก ชนรถตร.ท่องเที่ยว สว.โจ้ สืบศักดิ์ อาการล่าสุกกลายเป็นแบบนี้แล้ว!??สิบล้อบรรทุกไก่เบรกแตก พุ่งชนรถพ่วงจอดติดไฟแดงแยกใหญ่นครปฐม ชนกระแทกรถตร.ท่องเที่ยวที่วิ่งนำรถตู้วีไอ เสียหาย 6 คัน บาดเจ็บ 3 ตำรวจ 2 มีสารวัตรโจ้- สืบศักดิ์ ผันสืบ อดีตนักตะกร้อทีมชาติด้วยเวลา 13.10 น. วันที่ 20 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานอุบัติเหตุบริเวณแยกหนองขาหยั่ง หมู่ 2 ถนนยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม พบรถสิบล้อคอนเทนเนอร์บรรทุกไก่แช่แข็งจาก จ.สุพรรณบุรี มุ่งหน้าจะไปส่งที่ จ.สมุทรสาคร พุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อที่จอดติดไฟแดงอยู่ด้านหน้า แล้วชนกระแทกรถด้านหลังต่อไปอีก รวมมีรถเกิดเหตุทั้งหมด 6 คัน ในจำนวนนี้เป็นรถฉลามบกของตำรวจท่องเที่ยว 2 คัน

เบื้องต้น พบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 3 คน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว 2 นาย นอกจากนี้ รถที่ประสบอุบัติเหตุ 1 คัน เป็นรถตู้ ที่รถตำรวจท่องเที่ยววิ่งนำและปิดท้าย คาดว่าผู้ที่นั่งในรถตู้ น่าจะเป็นบุคคลสำคัญระดับวีไอพี แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

ล่าสุดทราบว่า หนึ่งในผู้บาดเจ็บคือ พ.ต.ต.สืบศักดิ์ ผันสืบ สว.ท่องเที่ยว จ.กาญจนบุรี อดีตนักตะกร้อทีมชาติ ซึ่งขับปิดขบวนรวมอยู่ด้วย และยังมีผู้บาดเจ็บในรถกระบะ อีก 2 คน

ขอบคุณที่มาไทยรัฐ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??