พี่หมื่นช่างกล้าใส่ชุดนี้ขึ้นเครื่อง “ออเจ้า” แตกตื่นทั้งสนามบิน ใครจะคิดว่าเป็น ดาราคนนี้!??เกิดอาการมองเหลียวหลังกันเป็นแถวทั้งสนามบินดอนเมือง เมื่ออยู่ๆก็มีชายหนุ่ม ลากกระเป๋าเดินทาง แต่งตัวชุดไทยเต็มยศ คล้ายๆชุดพี่หมื่น สุนทรเทวาในละคร “บุพเพสันนิวาส”ที่กำลังเป็นกระแสดังไปทั้งประเทศในตอนนี้ มาเช็คอินที่สายการบินแห่งนึง เพื่อเดินทางไปไหนสักแห่ง

ทำเอาบรรดา ออเจ้า สาวๆและพนักงานในสนามบินทั้งหลายมองกันเป็นตาเดียวกันว่าชายหนุ่มคนนี้คือใครกันแน่ ทำไมช่างกล้าใส่ชุดไทยเต็มยศแบบนี้มาขึ้นเครื่องซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อนแต่พอหนุ่มคนดังกล่าวหันมาให้เห็นหน้าชัดๆ ก็ทำเอาบรรดา ออเจ้าทั้งหลายถึงกับอมยิ้ม ร้องอ๋อ เพราะหนุ่มหล่อที่กล้าใส่ชุดไทยเต็มยศมาขึ้นเครื่องนั้นก็คือดาราหนุ่ม”เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร” ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี
ใครจะไปคิดว่าหนุ่มเล็ก จะกล้าแต่งชุดไทยแบบท่านหมื่นในละครดัง มาขึ้นเครื่องที่สนามบินขนาดนี้โดยไม่แคร์สายตาใครแต่ก็ต้องขอบคุณในความกล้าของเจ้าตัว ที่ทำให้บรรดา ออเจ้าทั้งหลายที่พบเห็น ได้อมยิ้มกันเป็นแถว สืบไปสืบมาถึงรู้ความจริงว่า ดาราหนุ่มเล็กนั้นใส่ชุดพี่หมื่น ไปเยื่ยมลูกค้า”เลอลุกซ์ฟรานซ”แถวภาคอีสาน แหม! ช่างลงทุนเหลือเกิน ไม่แปลกใจว่าทำไมปีที่ผ่านมาถึงมียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง 200กว่าล้านบาท

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??