แฟนเพลงช็อก !! ตำรวจบุกจับ "อดีตนักร้องวงดังในตำนาน" มั่วสุมยาเสพติดคาห้องพัก!??เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายการว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมอดีตนักร้อง "โจอี้ บาซู" หรือ สุรเดช ทับทิมใส อายุ 49 ปี พร้อมอุปกรณ์เสพยาเสพติดชนิดไอซ์ ในห้องพักเลขที่ 5/341 ซอยนาคนิวาส แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพ

โดยมีสายเปิดเผยว่ามีดารานักน้องมั่วสุมยาเสพติด เจ้าหน้าที่เลยไปตรวจสอบ พอไปถึงก็พบว่า โจอี้นั้นนอนอยู่ และเห็นอุปกรณ์เสพติดครบ เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งผลเบื้องต้นพบว่าปัสสาวะนั้นเป็นสีม่วง ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวไปฝากขังยังศาลอาญารัชดาในเวลา 12.00 น. นั้นเอง(ภาพ dailynews )

บาซู วงดนตรีป็อปแดนซ์ ซึ่งประกอบสมาชิกทั้งหมด 3 คน ได้แก่ เด็บบี้ - เดบาร่าห์ ซี เวชชาชีวะ, กำปั้น - เอกประพันธ์ และ โจอี้ - สุรเดช ทับทิมใส เป็นกลุ่มนักร้องนักเต้น ต้นแบบ T-POP ที่มีชื่อเสียงของทางค่าย อาร์เอส โปรโมชั่น ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกด้วยเพลง โธ่เอ๊ย จากอัลบั้มชุดแรกในชื่อ "Bazoo" ที่มีท่าเต้นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ชื่อวง บาซู โด่งดังไปทั่วเมืองไทย นอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตอีกหลายเพลงในอัลบั้ม ได้แก่เพลง เขาจะโกรธไหม, แอบมีเธอ, เพียงจำไว้, รักน้องพร ผีฟ้าปาร์ตี้ เป็นต้น

ขอบคุณ

dailynews

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??