วิจารณ์สนั่น!! เพจดังแท็กทีมป้อง“ทนายตั้ม”พร้อมลั่นใส่เสื้อยืดผิดตรงไหน!??กลายเป็นเรื่องที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง จากกรณีนายฐนุกร เหลืองใหม่ หรือแผน พนักงานขับรถธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นพยานนายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา ที่อ้างว่าเห็นร.ต.ท.จรูญ หรือลุงจรูญ วิมูล ก้มเก็บล็อตเตอรี่ในตลาดเรดซิตี้ เดินทางเข้าพบ ว่าที่ ร.ต.ถวัลย์รุยาพร นายกสภาทนายความ เพื่อร้องขอความเป็นธรรมและร้องขอให้ตรวจสอบพฤติกรรมกรรมทนายความรายหนึ่งว่า มีความประพฤติผิดมารยาททนายความหรือไม่ และล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊คใช้ชื่อว่า นายเกิดผล แก้วเกิด ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “ทนายตั้ม เสื้อทนายประชาชนราคาเท่าไหร่ ผมจะซื้อมาใส่บ้าง”


อีกทั้ง นายเกิดผลยังได้โพสต์กลอนอีกด้วย โดยมีความว่า “เสื้อผ้าสวมใส่ภายนอก บ่งบอกอะไรได้บ้างหนา ปิดบังเรือนร่างกายา เสื้อผ้าไม่ใส่ใช่คนเลว สวมใส่เสื้อสูทผูกไทน์ จิตใจโหดร้ายกว่าสัตว์ ตัณหามากมายสารพัด สิงสาราสัตว์ยังอาย ใบหน้าบ่งบอกอะไรได้ ปากร้ายวาจาคอยเชือดเฉือน ตำหนิต่อว่าติเตือน เชือดเฉือนเพื่อนพ้องพี่น้องกัน คนดีดูที่ตรงไหน เสื้อผ้าหรือนิสัยไคร่บอก ประจบสอพลอกลับกลอก บ่งบอกตรงไหนใคร่ครวญ”


นอกจากนี้ แฟนเพจเฟซบุ๊ค “แหม่มโพธิ์ดำ” ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยว่า


“หลังไมค์ควีนแทบทุกเดือน มีคนมาขอให้ควีนเขียนคำขอบคุณถึงทนายษิทรา ที่ช่วยให้เขาพ้นผิด น้ำใจของทนายตั้ม มีมากล้น และหลายครั้งแกทำโดยไม่หวังผลตอบแทน แต่สังคมบ้านเรามันเป็นแบบดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ทนายตั้มเลยโดนกระแสกดดันบ่อยครั้ง ควีนขอเป็นหนึ่งในกำลังให้ ให้ทนายตั้ม ในการต่อกร กับขบวนการหวยและทีมดิสเครดิตบ้าบอ มาแซะเรื่องชุดงี้ โคตรไร้สาระ บ้านเมืองเจริญยากก็เพราะกลุ่มไดโนเสาร์ที่อยู่ในทีมผู้บริหารเนี่ยแหละ น่ามคานจริงๆ สู้ๆนะคะ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ”


ต่อมาเพจเฟซบุ๊ค “Drama-addict” โพสต์ข้อความว่า “ดูรายการโหนกระแสจบแล้ว ขอทำโพลโหวตประเด็นนี้หน่อย การที่ทนายใส่เสื้อยืดมาออกรายการทีวี เป็นการทำลายศักดิ์ศรีของวิชาชีพและทำให้ทนายหมดความน่าเชื่อถือหรือไม่”


ขอขอบคุณ เกิดผล แก้วเกิด, Drama-addict, แหม่มโพธิ์ดำ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??