คุณพระช่วย!! ส่อง “หน้าสด” ของเหล่านักแสดง บุพเพสันนิวาส แต่ละคนแต่งหน้ากันนานมั้ยเนี่ย!?? (ภาพ)
วันนี้ จะมานำเสนอ หน้าสด ของเหล่านักเเสดงบุพเพสันนิวาส ที่เบื้องหน้าจอโทรทัศน์แต่ละคนบอกเลยว่าหน้าดูดี เป๊ะเวอร์มากๆ เรามาดูตอนที่เค้าล้างหน้ากันดีกว่าว่าจะเป๊ะอยู่ไหม ไปดูกันจ้า

ส่วนใหญ่ต้องแต่งหน้าให้ดูดีอยู่ตลอดก่อนก้าวเท้าออกจากบ้าน เหล่าซุปตาร์ ดาราก็เช่นกัน เรามักเห็นพวกนางในสภาพตอนเป็นนางฟ้า มีเมคอัพหนาๆ โบกหน้างามๆ แต่เมื่อล้างหน้าจนเกลี้ยง อยู่ในสภาพ “หน้าสด” ไร้เมคอัพ พวกนางจะยัง “สวยรอด” หรือ “สวยร่วง” ตามมาส่องกันคะ
1.เบลล่า ราณี

แม่การะเกด รับบทโดย เบลล่า ราณี สาวหน้าสวยหวาน เก่ง มากความสามารถรอบด้านคนนี้ บอกเลยว่า หน้าจอทีวีที่ว่าหน้าสวยเป๊ะเว่อร์เเล้วนั้น เจอหน้าสดของนางเข้าไป จะบอกว่า สวยเป๊ะ ไร้เมคอัพ จริงๆ ยอมในความสวยของเค้าหล่ะค่ะออกกำลังกายค่ะสู้ๆ ชู 2 นิ้วสวยออร่าไร้เมคอัพจริงๆ
2.ปราง กัญญ์ณรัณแม่หญิงจันทร์วาด รับบทโดย ปราง กัญญ์ณรัณ สวยหน้าคม สวยธรรมชาติ คนนี้ ก็เป็นอีกคนที่ถูกพูดถึงมากไม่ใช่น้อยใน ละครที่ฮิต กระเเส ดีอย่าง บุพเพสันนิวาส ที่บอกต้องบอกว่า แต่งหน้าว่าสวยแล้ว หน้าสดยิ่งสวยไปอีกจ้าปรางบอกว่า ตื่นมาสวยเลยนะคะ 55ไลค์สด หน้าสดก่อนเข้านอนขนาดหน้าสดยังเป๊ะปังขนาดนี้3.ซูซี่ สุษิราแม่มะลิ หรือ ท้าวทองกีบม้า รับทโดย ซูซี่ สุษิรา สาวลูกครึ่ง หน้าตาดี สวย หุ่นดี เซ็กซี่ คนนี้ ขวัญใจชายไทย ไม่ว่าจะนักแสดงด้วยกันเองหรือคนดูทางบ้าน หน้าสดของเธอจะเป็นยังไง สวยเหมือนในจอโทรทัศน์ไหม ลองไปดูกันหน้าสดตอนถ่ายละครออกกำลังกายมาค่ะสวยดูดี ลุคผู้ดีสุดๆ4.นุ่น รมิดาอีแย้ม บ่าวรับใช้คนสนิทของแม่หญิงการะเกด รับบทโดย นุ่น รมิดา หวานใจของหนุ่มหลุยส์ สก็อต นั่นเอง ตัวจริงเธอทั้งเก่ง เปรี้ยวเเซ่บขนาดนี้ อยากรู้ใช่ไหมหล่ะว่าหน้าสดจะเป็นยังไง ถึงได้มัดใจหนุ่มหลุยส์ได้ ไปดูกันเลยจ้าหน้าสดนุ่นเองค่ะเเลบลิ้นปริ้นตาเเปปน่าร๊ากกกกกกกกกก5.หยา จรรยาบ่าวรับใช้คนสนิทอีกคนของเเม่หญิงการะเกด หรือ อีผิน รับบทโดย หยา จรรยา ชีวิตจริงเธอไม่ใช่เล่นๆนะจ๊ะ เป็นถึงครูสอนการเเสดงเลยก็ว่าได้ เห็นเเซ่บๆเเบบนี้ หน้าสดก็สวยไม่เบาเหมือนกัน ไม่เชื่อลงไปดูเลยค่ะโพตท่าเเปปรอเเต่งหน้าเข้าฉากจ้าน้องเเมวเหมียวๆ6.จุ๊บแจง วิมลพันธ์บ่าวเรือนใหญ่ อย่างอีจวน รับบทโดย จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ที่ถึงเเม้ในละครจะรับบทเป้นบ่าวก้จริงเเต่ในชีวิตจริง ไม่ใช่นะจ๊ะ เธอทั้งเปรี้ยว ทั้งเเซ่บ และดูดีสุดๆ หน้าสดของจุ๊บเเจงจะเป็นยังไงบ้างลองไปดูกันเอาเองละกันเนอะสุดยอดไปเลยจ้าเบิดเดย์นะค่ะน้องหมาก็น่ารักเรียบเรียงโดย : angang

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??