ฟุตปาธไทยแลนด์!! หนุ่มขอระบายเดินบนทางเท้าอยู่ดี ๆ โดนแม่ค้าด่าเกะกะ ไล่ให้ลงไปเดินบนถนน ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น!??กลายเป็นประเด็นที่ถูกสังคมวิจารณ์ขรม เมื่อเพจเฟซบุ๊ก เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์ ได้โพสต์พร้อมและข้อความที่ถูกส่งมาจากสมาชิกเพจเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 ระบุถึงพฤติกรรมของแม่ค้าที่ขายของอยู่บนฟุตปาธ แต่กลับมาด่าคนที่เดินผ่านบริเวณร้านว่าไม่มีที่เดินก็ไปเดินบนถนน เกะกะร้านจะทอนเงิน แถมถ้าหากไม่ใช่ลูกค้าของร้าน ก็ต้องรอจนกว่าแม่ค้าจะทอนเงินให้เสร็จถึงจะเดินได้
วันนี้เคืองมาก โดนแม่ค้าด่า ว่าไม่มีที่เดินก็ไปเดินบนถนน เกะกะร้านจะทอนตัง คำพูดจากร้านข้าวมันไก่ร้านหนึ่งตั้งกระทะทอดข้างถนนที่ซอยวัดแขก #เขตบางรัก

น่าจะเส้นใหญ่ คนเดินผ่านที่ไม่ใช่ลูกค้าก็ไม่สนใจ ต้องรอบริเวณร้านทอนตังให้เสร็จก่อน #ลูกเพจระบายมา

#ฝากเขตบางรักเข้าจัดการด้วยครับ ดูจากกระเบื้องเเผ่นเน่าๆน่าจะพื้นที่สาธารณะครับ สำนักงานเขตบางรัก BangRak District Office


ด้านชาวเน็ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกระหน่ำว่า เป็นคำพูดที่สะท้อนความเห็นแก่ตัวมาก ไม่เคยสำนึกว่าทางเดินเป็นของประชาชนทุกคน แม่ค้าไม่มีสิทธิ์มาขายด้วยซ้ำถ้าเจ้าหน้าที่จริงจังในการปฏิบัติหน้าที่ หรือว่าแม่ค้าคิดว่าทางเท้าเป็นของตัวเอง ?ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??