ไม่น่ารอด!! "ฟ้า" น้ำตาท่วม! จนท.กดดันหนัก เตรียมฝากขังคืนนี้!??กรณีศาลอาญาอนุมัติหมายจับ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ "ฟ้า" สาวคนสนิทครูปรีชา ใคร่ครวญ ในความผิดฐานร่วมกันนำเข้าระบบคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้ , เผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ตามมาตรา 14(4) อันเป็นความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560 มาตรา 14(4) , (5) จากกรณีที่นำเข้าข้อมูลลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ทางไลฟ์สดลงยูทูป กระทั่ง น.ส.กนกพรรณ เดินทางมาที่ บก.ปอท. ก่อนเจ้าหน้าที่คุมตัวฟ้าไปค้นบ้านพักเลขที่ 338/42 หมู่4 ซอยร่มเกล้า 22 แขวงเขตมีนบุรี กทม. เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมในการกระทำความผิด ก่อนนำตัวมาสอบปากคำที่ บก.ปอท. อีกครั้งต่อไป


ล่าสุด 21 มี.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงเวลา 20.00 น. ฟ้ายังคงถูกสอบสวนอยู่ และคาดว่าจะถูกนำตัวส่งฝากขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง ภายในคืนนี้

ทั้งนี้ นางปรวิสา รุ่งเรืองวิโรจน์ อีกหนึ่งสาวที่ปรากฎในคลิปฉาว ซึ่งร่วมกับฟ้าไลฟ์สด ได้เดินทางมาพร้อมด้วย นายอนุศักดิ์ พิทักษา ทนายความ เพื่อสอบถามกับทาง ปอท. ว่ามีรายชื่ออยู่ในหมายจับหรือไม่ ซึ่งหากไม่มีรายชื่อถูกหมายจับ ก็จะแจ้งความกลับต่อ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

โดยหลังจากได้พูดคุยกับฟ้า ทราบว่าได้รับความกดดันถึงขั้นร้องไห้ เพราะน้อยใจที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการเร็วมาก ต่างจากคดีอื่นที่เคยไปแจ้งความไว้กับ ปอท. ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ปัจจุบันกลับยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ


ด้าน นายอนุศักดิ์ ทนายความ กล่าวว่า การมาในครั้งนี้เพื่อชี้แจ้งในบางประเด็นที่ไม่เป็นความจริง ซึ่งคลิปดังกล่าวลูกความได้โพสต์ไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว มีคนกดเข้าไปดูเพียงแค่ 30 คนเท่านั้น แต่คลิปที่มีผู้ชมหลักหมื่น มีผู้อื่นนำเอาไปลงใหม่ ส่วนฟ้าจะได้ประกันตัวหรือไม่ ตนไม่ทราบ เนื่องจากเป็นทนายความของนางปรวิสา แต่ก็จะช่วยดูให้เพราะทั้ง 2 มีความสนิทสนมกันComments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??