สุดเศร้า!! งานศพ “ตาซาเล้ง” เสียงร่ำไห้ระงมทั้งศาลา ก่อนเหลือบไปเห็นคนๆนี้ยังหลั่งน้ำตา นับถือผู้ชายคนนี้จริงๆ!??จากกรณีของคุณตาซาเล้ง หรือนายจรูญ มณีพันธ์ วัย82 ปี ที่ถูกนายนราธร โสตติยัง หรือจ๊อด ก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนตกจากรถซาเล้ง อ้างเพราะบันดาลโทสะ โดยอาการของคุณตาซาเล้งหลังเกิดเหตุ ได้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน เพราะไม่สามารถลุกเดินได้เหมือนเดิม เหตุการณ์นี้ทำให้คุณตากลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง จากตอนแรกสภาพเคยเป็นคนที่ไม่มีโรคประจำตัว มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงขี่ซาเล้งเก็บของเก่า แต่ตอนนี้กลับไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ลุกนั่งหรือยืนไม่ได้ ส่วนตัวคนก่อเหตุมาขอเจรจาผ่อนจ่ายเดือนละ 3 พันบาท ซึ่งตอนนี้คุณตาได้เสียชีวิตลงแล้วล่าสุด พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าวภายหลัง เดินทางมาที่รพ. หลังคุณตา วัย 82 ปี เสียชีวิตแล้ว ว่า จนท.ตร. ได้แจ้งข้อหาผู้ต้องหา"ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ" ส่วนข้อหาที่เราแจ้งเพิ่มเติม"ทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย" ซึ่งเราต้องแจ้งเพิ่ม อยู่แล้วอย่างแน่นอน


"ขณะที่ในส่วนของผู้ต้องหานั้น ขอปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว เพราะอ้างว่า ยังไม่ทราบแน่ชัดการตายของคุณตา เกิดจากภาวะแทรกซ้อนอะไรอย่างอื่นหรือเปล่า หรือว่า เป็นผลพวงความต่อเนื่องการที่คุณลุงเข้า รพ. ฉะนั้นขอให้รอผลทางแพทย์ที่ชัดเจนอีกทีหนึ่ง มายืนยัน ทั้งนี้ มันเป็นสิทธิ์เขา(ผู้ต้องหา) จะปฏิเสธหรือภาคเสธ

ขั้นตอนจากนี้ วันนี้สอบเสร็จแล้วจะพาผู้ต้องหาไปขอหมายขังต่อศาล อยู่ระหว่างประกันตัวทางศาลแขวงอยู่ ต้องไปยอคำร้องขอถอนประกัน และไปขอศาลขังกับศาลอาญา เพราะเป็นความผิดเข้าทางศาลอาญาแล้ว" ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าว

ภรรยากาศการรดน้ำศพสุดเศร้าใครเห็นก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่


โดยทางเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ เก่งแต่กับคนแก่ ผู้หญิง เด็กได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานนี้ และมีผู้ชายคนหนึ่งร้องไห้ไม่หยุด โดยระบุข้อความว่า พี่เต เตชะ นับถือผู้ชายคนนี้จริงๆ


โพสต์ดังกล่าว


ซึ่งผู้ชายคนดังกล่าวคือคนที่เข้ามาช่วยเหลือและอัพเดทอาการของคุณตา โดยหากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 20 มี.ค. 61 นายเตชะ ทับทอง หนึ่งในผู้ดูแล “Because We Care เพราะเราใส่ใจ” ได้โพสต์ความคืบหน้าหลังจากได้ลงพื้นที่เข้าเยี่ยม นายจรูญ ซึ่งได้มีการเปิดบัญชีเพื่อให้เงินช่วยเหลือคุณลุงไปตามความประสงค์ของผู้บริจาค ซึ่งบัญชีนี้ภรรยาของนายจรูญ จะเป็นคนเก็บไว้เอง แต่เวลาถอน ตนจะไปเป็นคนเซ็นคู่กันเพื่อรับรู้ว่าจะใช้เงินก้อนนั้นไปรักษาหรือดูแลเท่านั้น ขอบคุณแทนคุณตาที่คุณเข้ามาช่วยแม่ตอนนี้คุณตาจะไม่อยู่แล้วก็ตาม


ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำ ,เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??