ด่วนล่าสุด!! เพจดังตั้งค่าหัว ล่าหนุ่มหัวร้อนกระโดดถีบตาสลบ พร้อมเผยสาเหตุที่แท้เป็นอย่างนี้นี่เอง!??จากกรณีคลิปหนุ่มหัวร้อนที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ โดยเพจชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์วงจรปิดเหตุการณ์น่าสะเทือนใจ โดยพบว่า ในถนนลักษณะซอยรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งจากภาพเห็นว่าก้มหน้าเล่นมือถือไปด้วยขณะขับรถ ได้ขับไปเกี่ยวกับจักรยานซาเล้งที่ขับสวนมาจนตนเองเสียหลักล้มลงไป โดยซาเล้งยังคงขี่ต่อมาเรื่อยๆ แต่พบว่าเมื่อคนขับรถจักรยานยนต์ลุกขึ้น ได้ตามมากระโดดเตะจนคนขับซาเล้งซึ่งเป็นคนแก่ตกลงจากรถ พร้อมกันนั้นยังตามไปทำร้ายต่อด้วย
โดยโพสต์จากเพจดัง ระบุว่า “สรุปเหตุเกิดเมื่อวานนะ คุณตาหัวแตก แต่ไม่เป็นอะไรมาก มีคนเอาเงินมาให้คุณตาเมื่อวาน น่าจะไกล่เกลี่ย ตอนนี้คนแถวนั้นช่วยกันตามหาคนก่อเหตุกันแบบพลิกฟ้า มั่นใจว่าเดี๋ยวก็เจอ ตอนนี้มีนักข่าวไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ยังไงรอติดตามข่าวได้ในสื่อหลัก ส่วนคนส่งเรื่องมา ถ้านางตื่น ควีนจะมาอัพเดทหน้าเพจ” โดยพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในย่านดินแดง


ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวได้รับการแชร์จำนวนมาก พร้อมทั้งมีการประกาศล่าตัวคนกระทำผิดครั้งนี้มาลงโทษ โดยพบว่า เพจดัง Red Skull Never Die ได้ประกาศให้ค่าหัวกับคนที่แจ้งเบาะแส ชายรายดังกล่าว และระบุข้อความว่า
จากคลิปกระทืบคนแก่ มีสหายในกลุ่มไลน์กูเปิดราคามาละ 10000 บาทใครชี้เบาะแสจนนำไปสู่กระบวนการยำตีนได้ ติดต่อมาทางแชท กลุ่ม pcx น่าจะรู้ตัวไอ้นี่ไม่ยาก เคสนี้ตำรวจไม่ต้องรีบทำงานนะ แกล้งทำไม่เห็นก็ได้ กูไม่ได้โพสเล่นๆเอามันส์ คนจ่ายมีตัวตน ##ใครจะเพิ่มค่าหัวหลังไมค์มา## กูจะได้อัพเดทเพิ่มความตื่นเต้นให้ไอ้เหี้ยนี่ +500 +2000 +2000 +1000 +1000 +20000 +2000 +1000

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??