ไม่เคยอายทำกิน!! ตลกชื่อดัง จอย ชวนชื่น ขายขนมตลาดนัด ไม่แคร์คนเม้าท์ชีวิตตกอับ ก่อนแม่พระเอกดังโผล่เซอร์ไพรส์ ทำเจ้าตัวปลื้ม.... ดีใจสุดๆ??ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกสาวมากความสามารถ แม้จะห่างหายไปจากงานวงการบันเทิง แต่ก็ขยันทำมาหากิน สำหรับ "จอย ชวนชื่น" ที่ระยะหลังผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายของตามตลาดนัดต่างๆ ทำให้ใครหลายคนต่างเม้าท์ว่าเป็นตลกตกอับ แต่เธอได้บอกไว้ว่า ไม่ได้ตกอับไม่มีงานทำ แต่พองานในวงการน้อยลง หรือช่วงไหนที่ไม่มีคิวถ่ายงาน ก็จะมาขายของ ไม่เคยอายทำมาหากิน เพราะเป็นอาชีพสุจริต

ล่าสุดแม่แก้ว คุณแม่ของพระเอกชื่อดัง อย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ได้ไปเดินตลาดวงศกร เขตสายไหม ก็ได้เจอทั้งสาวจอย และป๋าเทพ โพธิ์งาม โดยจอยทำควันทะลักขาย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ช่วยอุดหนุน การันตีความอร่อยอีกต่างหาก โดยพี่เขยของสาวจอย อย่างตลกรุ่นใหญ่ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ก็มาขายขนมเปี๊ยะด้วย โดยแม่แก้วลงภาพและคลิปลงไอจีของตัวเองช่วยโปรโมตร้าน พร้อมแคปชั่นว่า "ขอนำคลิบขนมอร่อยมาฝากทุกท่านนะคะ...ขอบอกอร่อยมากๆ เย็นมากๆ ที่ตลาดวงศกรตอนนี้นะคะ #ตลาดวงศกรสายไหม ทุกวันพุธ นะคะ"

ทำเอาแฟนคลับของแม่แก้ว และสาวจอยเข้ามาชื่นชมกันเป็นแถว และแฟนคลับที่บ้านอยู่ใกล้ตลาดก็เตรียมไปอุดหนุน อีกทั้งยังชมสาวจอยว่าขยันสุดๆ ไม่อายที่จะทำมาหากิน และยังเป็นแม่ค้าที่สวยแซ่บอีกด้วยขอบคุณ IG : keaw_jung

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??