กิตติ เผยแล้ว!! สาเหตุที่ต้องกลับไปคืนดีกับอดีตเมีย ‘คิตตี้’ !?? (คลิป)เอาแล้วไงตอนนี้บอกเลยความรักระหว่างพี่น้องมันขาดสะบั้น เพราะถึงขั้นประกาศตัดขาดพี่น้องกันแล้วสำหรับ ดามพ์ ดัสกร ดาวร้ายชื่อดัง หลัง ปื๊ด กิตติ ดัสกร น้องชาย กลับไปคืนดีกับ คิตตี้ อดีตภรรยา โดย กิตติ บอกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้กลับไปอยู่กับ คิตตี้ อดีตภรรยา พร้อมเผยเหตุเตรียมกลับไปคืนดีกันหากตัวเองหายดี 100 เปอร์เซ็นต์ โดยเตรียมย้ายไปอยู่ด้วยกันที่หัวหิน โดยแม่ของอดีตภรรยา จะยกที่ดิน ให้ปลูกบ้าน และทำไร่องุ่นที่หัวหิน โดยเหตุที่กลับไปอยู่ด้วยกัน เพราะอยากให้ลูกมีพ่อแม่ มีครอบครัวที่สมบูรณ์ ไม่ใช่เรื่องเสน่หาอะไร


ส่วนทางด้านพี่ชายที่ประกาศตัดขาดหากกลับไปคืนดีกับอดีตภรรยาคนนี้ กิตติ เผยว่า ไม่มีปัญหาพี่ดามพ์เค้าไม่ได้มาหาเลี้ยงเรานี่ เราอยู่ได้เพราะเงินจากที่ คิตตี้ เค้าโพสต์ขอความช่วยเหลือ จากผู้ใหญ่ในวงการ กับพี่ดามพ์ เราเหมือนเป็นพี่เป็นน้องในนาม ชีวิตจริงไม่รู้ว่าเค้ารักพี่ขนาดไหน ตัดไปเหอะ ทุกวันนี้ก็เหมือนตัดอยู่แล้ว เราแนะนำช่วยให้เค้าไปเล่นละคร เค้าไม่เคยแนะนำให้เราเลย ไว้เจอหน้าคุยกับแกดีกว่าด้าน ดามพ์ ดัสกร เปิดใจว่า เรื่องตัดพี่ตัดน้องมันตัดกันไม่ขาดหรอก แต่ตอนนี้ไม่พูดไม่คุย ก็เหมือนตัดขาด แต่โดยสายเลือดมันตัดไม่ได้ เสียใจที่เค้าผิดคำพูด แต่ก็ต้องทำใจ ไม่โกรธ ถ้าเพลี่ยงพล้ำมาอีก เราก็พร้อมดูแล อยากบอกว่าเวลาเราเหลือน้อยแล้ว ทำอะไรให้คิดดีๆ


ขณะที่ทางฝั่ง ไทด์ เอกพันธ์ ที่เคยเข้าไปช่วยดูแล กิตติ เป็นอย่างดีตั้งแต่แรก บอกว่า ไม่เสียความรู้สึกกับพี่ปื๊ด แต่เสียความรู้สึกกับเมียพี่ปื๊ด เอาเงินไปก็บอกไม่ได้เอาไป จนต้องไปแจ้งความ เค้าก็กราบแทบเท้า อย่าเอาเรื่องเลย เค้าก็มีเหตุผลของเค้าไปได้เรื่อยๆ อยากอวยพรให้พี่ปื๊ดมีความสุขกับภรรยาและลูกๆ หายเร็วๆ กลับมาเล่นละคร แต่ขอพี่ปื๊ดว่าอย่าเอาเรื่อง คุณอมตะ ที่เค้าเข้าไปช่วยพี่เลย และวันไหนพี่มีปัญหา มาหาผมได้เลย

ชมคลิปคลิปจาก AMARIN TVHD

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??