จำได้ไหม!?คู่รักข้ามเพศ ทอมรักกับกระเทย ล่าสุดหลังมีอีกหนึ่งชีวิตเพิ่มขึ้นมา,.... ชีวิตพวกเขาก็เปลี่ยนไป!??ต้องบอกเลยว่า ความรัก ไม่มีเหตุผลหรือจำกัดเพศเหมือนคู่รักคู่นี้ ที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก เพราะนี่คือสาวประเภท 2 เอ้ และ ป๊อก ท่อมหล่อซึ้งทั้งคู่คบหากันจนตั้งท้อง มีทายาท ตัวน้อยเป็นพยานความรัก ใช้ชีวิตครอบครัวด้วยความสมบูรณ์ที่ทำเอาหลายๆคนอิจฉา
ล่าสุด "เอ้" ได้เปิดใจว่าเจอกับ "ป๊อก" ทางเฟซบุ๊กโดยเป็นฝ่ายทักก่อน และก่อนจะเจอกับ "ป๊อก" เคยคบผู้ชายมาแต่ก็ต้องอกหักเลยทำให้เธอไม่คบผู้ชายอีกเลยตลอดชีวิต และก่อนจะได้เจอกับ "ป๊อก" "เอ้" เคยมีแฟนเป็นทอมมาก่อนนับ 10 คน ทั้งคู่อยู่กินเป็นสามีภรรยากันมาจน "ป๊อก" ตั้งท้อง มีลูกสาว จนกลายเป็นครอบครัวอบอุ่น


ความรักไม่จำเพศของคู่นี้ทำให้ "วู้ดดี้ วุฒิธร" ได้ติดตามตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ จนคลอดลูก เลยจัดเซอร์ไพรส์งานแต่งงานให้ตามที่ทั้งคู่ฝันไว้ เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2561 กลายเป็นงานแต่งงานที่มาพร้อมพยานรัก คือลูกสาวตัวน้อย "น้องอุ่นรัก- ด.ญ. เนฐนภาดา รวมสิน" วัย 6 เดือน

"คู่รักข้ามเพศ" คู่นี้ ทำให้เราสัมผัสได้เลยว่ารักแท้ไม่มีข้อจำกัด จะรักกันในรูปแบบไหน เมื่อไม่ทำให้ใครเดือนร้อน มันคือความรักที่สวยงามเสมอ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??