‘โป๊ป’ น้ำตาคลอ!! ออกมายอมรับแบบแมนๆ เคยผ่านผู้หญิงมาหลายคน พร้อมฝากคำนี้ไปถึงสาวแฉแชทลับ!?? (คลิป)จากกรณีที่พระเอกคนดัง โป๊ป ธนวรรธน์ ถูกผู้หญิงออกมาแฉรัวๆ จนกระทั่งตั้งกรุ๊ปไลน์รวมพลคนถูกโป๊ปไดเรคข้อความไปหา และถึงขั้นที่ว่าหลอกให้มีอะไรกัน

ซึ่งแม้ว่าจะมีคนจับโป๊ะว่า หลายภาพที่ออกมาแฉนั้นเป็นภาพเก่า และเป็นการตัดต่อข้อความ แต่สุดท้ายก็ยังมีภาพที่โป๊ปนอนหนุนขาอ่อนของผู้หญิงคนหนึ่ง จนเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มี.ค. พระเอกหนุ่ม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่าและแช็ตหลุดคุยกับสาวๆ ว่า “ผมก็ จากที่ข่าวเขียน ผมก็ อยากจะบอกว่า เคยพูดไปหลายครั้งแล้ว เราก็เป็นคนธรรมดา เคยผ่านผู้หญิงเคยมีผู้หญิง คบๆเลิกๆ เราก็ไม่ เราก็ยังไม่เจอคนที่ใช่ วันนึงก็เดินจากไป โดยเรื่องที่เกิดขึ้นผมไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร

เมื่อถามว่านึกออกมั้ยว่าวิดีโอคอลหาใคร ‘โป๊ป’ กล่าวว่า เห็นข่าวตอนแรก บอกแล้วผมก็เคยมีเพื่อน ก็ยอมรับทุกอย่าง ส่วนจะดำเนินการยังไงไหม แค่รู้สึกเสียใจ ไม่เสียใจที่เขามาทำร้ายผม


เมื่อถามว่าต้องการดิสเครดิตหรืออยากให้หยุดหรือไม่ ‘โป๊ป’ กล่าวว่า ผมไม่บอก คนที่เห็นข่าวก็คงรู้อยู่แล้ว ผมก็ได้แค่ปล่อยไป ก็ให้อภัยเขา มันถึงจุดที่พีค ดาราต้องโดน ผมไม่เคยตั้งรับ ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าไม่มีใครทำอะไรเราหรอก เราแหละที่ทำตัวเอง กำลังใจก็มีส่วนหนึ่งด้วยเอาเป็นว่าเราไปชมคลิปนี้พร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า


ชมคลิปขอบคุณคลิปจาก ข่าวสด

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??