ชื่อใครมี อักษร ต่อไปนี้ระวังตัวให้ดี!! โหรดังชี้นางสงกรานต์กินเนื้อ หวั่นเกิดเหตุเภทภัย ดวงถึงฆาต!??ในช่วงเดือนเมษายนเช่นนี้ ใครหลายๆ คนคงกำลังคิดถึงวันหยุดยาวประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นั้นก็คือ วันสงกรานต์ อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นวันที่ถือได้ว่าเป็นวันแห่งความสุขเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเราจะได้สาดน้ำเล่นกันคลายร้อน แถมยังได้หยุดยาวต่อเนื่อง 3-5 วันกันเลยทีเดียว ซึ่งคนส่วนใหญ่ใน เทศกาลสงกรานต์เช่นนี้ ก็จะร่วมกันทำบุญร่วมกันในครอบครัว ไหว้ผู้สูงอายุ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต และเล่นน้ำกันในสถานที่ต่างๆ

ซึ่งวันสงกรานต์ 2561 ในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 14 เมษายน เวลา 9 นาฬิกา 1 นาที 48 วินาที จันทรคติ ตรงกับ วันเสาร์ แรม ๑๔ ค่ำ เดือนห้า (๕) ปีจอ ประกาศนามของนางสงกรานต์ ในปีนี้ คือ นางมโหธรเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกสามหาว (ผักตบชวา) อาภรณ์แก้วนิลรัตน์ ภักษาหารเนื้อทราย หัตถ์ขวาทรงจักร หัตถ์ซ้ายทรงตรีศูล เสด็จยืนมาเหนือหลังนกยูง เป็นพาหนะนางมโหธรเทวี

ล่าสุดโหราศาสตร์ชื่อดัง เปิดเผยว่า ปีนี้นางสงกรานต์แรงมากๆ ดังนั้นให้ระวังอุบัติเหตุการณ์ตาย ทั้งตายหมู่ ระหว่างเดินทาง (ดิน น้ำ อากาศ) มีเกณฑ์เครื่องบินตกเยอะ หลายประเทศด้วย ไม่ได้ตกเฉพาะเรา ซึ่งดวงหลังจากนี้ ดาวมันวิปริตหมดเลย มีดาวเสาร์กับดาวมฤตยู มันทำมุมตรีโกน มีดาวอังคารมาเสริมด้วย อุบัติเหตุทั้งนั้นต้องระวังอีกทั้งอักษรย่อที่ต้องระวังเพราะหลังจากนี้ กลุ่ม ดาวจันทร์ อักษรย่อได้แก่ ป. ราศีกรกฎ มันโดนราหูทับ มีดาวเนปจูน มีดาวเสาร์ทำมุมปลายหอกพุ่งเข้าไปชนต้องระวังทุกเรื่อง นอกจากนี้ยังมี กลุ่ม ดาวเสาร์ ได้แก่อักษรย่อ ด – ต – ท – ธ – น ต้องระวังอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ยาวถึงปีหน้า ให้ระวังเรื่องการฟ้องร้อง ตกงาน กลุ่ม ดาวจันทร์ ได้แก่อักษรย่อ ก – ข – ค – ฆ – ง ให้ระวังเรื่องการเสื่อมเสียชื่อเสียง เรื่องไม่ดี เรื่องเก่าๆ มากล่าวหา เรื่องหลอกลวง และ ดาวพุธ อักษรย่อได้แก่ ฎ – ฏ – ฐ – ฌ – ฒ – ณ ให้ระวังเรื่องการถูกหลอก ไม่ค่อยดี

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??