พลาดแล้ว!! "เทพพิทักษ์ แอสละ" โดนแฉยับปม "คนรุมกระทืบ" ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าชัดๆ งานนี้คดีพลิกแรง!?? (คลิป)
จากกรณีอดีตคนดังโซเชียล "เทพพิทักษ์ แอสละ" โพสต์ภาพใบหน้ามีสภาพช้ำ พร้อมข้อความอ้างว่าตนถูกคนรุมทำร้าย และเตรียมเอาเรื่องแจ้งตำรวจหาคนทำผิด บนเฟสบุ๊คส่วนตัว "กรูไม่เเจ้งตำรวจหลอก..เล่นทีเผลอหรอไอ้ห่ารุ่มหรอตอนเมา...ข่อยดูกล้องวงจรปิดเเละ....กรูเอาคืนเเน่.."
ความคืบหน้าล่าสุด (28 มี.ค. 61) ทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว ได้เบาะแสเหตุเกิดขึ้นย่านดอนเมือง จึงลงพื้นที่ กระทั่งพบหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เทพพิทักษ์ ขอความช่วยเหลือเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาโดยหญิงสาว กล่าวว่า เมื่อกลางดึกเวลา 01.00 น. เห็นรถกระบะสีดำคันหนึงขับส่ายไปมา จนมีรถเก่งที่ขับตามขับปาดหน้าและเคาะกระจกให้ลงจากรถ เพราะคิดว่าคนขับมีอาการเมา

เมื่อลงมาจึงพบว่าชายคนดังกล่าวมีบาดแผล มีเลือดไหลเต็มใบหน้า ตนจึงหาที่นั่งให้ สังเกตพบกลิ่นเหล้า ก่อนที่ชายคนนี้จะเผยว่าถูกทำร้ายจากบริเวณวัดดอน และตนเป็นเน็ตไอดอล เมื่อได้ยินเธอจึงนึกออกมาว่าเขาคือ เทพพิทักษ์ แอสละ ซึ่งไม่ทราบเกิดอะไรขึ้น ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือ

ในขณะเดียวกัน ด้านทีมข่าวอัมรินทร์ ลงพื้นที่บริเวณวัดดอนเมือง จุดที่ เทพพิทักษ์ อ้างถูกทำร้าย พบนายไพฑูรย์ เขียวพันธ์ ผู้เห็นเหตุการณ์

นายไพฑูรย์ เผยว่า เหตุการณ์นี้ไม่ใช่การรุมกระทืบ แต่เป็นการชกต่อตัวต่อตัว ด้านเทพพิทักษ์ มีอาการเมาและท้าทายชายอีกคน อ้างตัวเองมีปืนพูดจาไม่ดี แม้หลายคนจะห้ามแต่ไม่ยอมฟัง จึงเกิดเหตุขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อ 2 เดือนก่อนเทพพิทักษ์ ยังเมาใช้ไม้ไล่ตีผู้อื่นชมคลิปด้านล่างขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว AMARIN

ภาพเพิ่มเติม เทพพิทักษ์ แอสละ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??