น้ำตาคลอ!! บุ๋ม ปนัดดา ซึ้งในคำพูดแสนซื่อของหน.วิเชียร หลังเธอลุยลงพื้นที่คลุกคลีล้วงความรู้สึกฮีโร่ของคนไทย!?? (มีคลิป)"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ถือเป็นอีกหนึ่งดารา คนบันเทิง ที่แสดงตัวชัดเจนว่าเธอขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้กับนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จากการที่ได้นำทีมเจ้าหน้าที่เข้าไปจับกุม นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารบริษัทอิตาเลียนไทย กับพวก รวม 4 ราย ที่ได้ลักลอบล่าสัตว์ป่าในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร จ.กาญจนบุรี โดยล่าสุดเธอได้ลงพื้นที่เดินทางไปให้กำลังใจฮีโร่ของคนไทยทั้งประเทศ ถึงที่ทุ่งใหญ่นเรศวร สัมภาษณ์ความรู้สึกของหัวหน้าวิเชียร พร้อมทั้งโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กมาว่า


หน.วิเชียร บอกว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจ ส่วนกระแสในโซเชียลมากกว่าที่คาดคิด ไม่นึกว่าจะมีคนกว่าครึ่งประเทศสนใจการทำงานของพวกเรา พวกเราทำงานแต่ในป่า ไม่ค่อยได้ออกมาข้างนอก มาถึงวันนี้ได้รับรู้ถึงกำลังใจจากทุกๆคน ผมและเจ้าหน้าที่ทุกคนขอสัญญาว่า จะทำหน้าที่ดูแลผืนป่าให้ดีที่สุดเพื่อเป็นมรดกให้ลูกหลานต่อไป”


บุ๋มฟังแล้วถึงกับน้ำตาคลอ เพราะเราทุกคนรู้ว่า ทีมพี่วิเชียรทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ และพวกเราทุกคนรู้แก่ใจดีว่า คดีเสือดำเราต้องสู้กับอะไร ความยุติธรรมจะมีหรือไม่ คิดแล้วจุกหัวใจจังบุ๋ม ปนัดดา


มีคลิปขอบคุณ Seth Dejsupa

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??