ด่วน!! ออกหมายจับ น้ำฟ้า แก๊งครูปรีชา!?? (รายละเอียด)จากกรณีที่นายอัจฉริยะเรืองรัตนพงศ์ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมนำหลักฐานเข้าพบ พันตำรวจเอกธนาดลแก้วอุบลรองผู้บังคับการตำรวจปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีหรือปอท. เพื่อดำเนินคดีกับนางสาวกนกพรรณ หมวกไสว และเพื่อนสาวในความผิดตามพรบคอมพิวเตอร์ จากกรณีเมื่อวันที่1 มีนาคมที่ผ่านมา นางสาวกนกพรรณ และเพื่อนได้ถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ YouTube และมีผู้เข้าชมเป็นจำนวนกว่าหมื่นรายและได้เปิดคลิปลามกอนาจารในมือถือในระหว่างออกอากาศซึ่งอาจเข้าข่ายความผิดตามกฎหมายล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบรายละเอียดภายในคลิปดังกล่าวที่ปรากฏในเว็บไซต์ YouTube แล้ว


ล่าสุดวันนี้พนักงานสอบสวนได้ขออำนาจศาลอาญาออกหมายจับนางสาวกนกพรรณหมวกไสว ในข้อหาร่วมกันนำข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ , เผยแพร่หรือส่งออกข้อมูลที่รู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์อันมีความผิดตามกฎหมาย, และความผิดตามพรบ.คอมพิวเตอร์ โดยศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่าน่าจะกระทำความผิดอาญาและมีเหตุอันเชื่อว่าจะหลบหนีและไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

สำหรับนางสาวกนกพรรณ เป็นหนึ่งในผู้ที่ร่วมเคลื่อนไหวและสนับสนุน นายปรีชาใคร่ครวญ และรัตนาภรณ์ สุธาทิพย์หรือเจ๊บ้าบิ่น หนังทั้งสองถูกออกหมายจับในคดีสลากกินแบ่งมูลค่า 30 ล้านบาทระหว่างครูปรีชาและหมวดจรูญ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??