8 “อาชีพจริงนอกจอ” ของเหล่านักแสดงจาก ละครบุพเพสันนิวาส!??วันนี้ จะพาทุกคนไปดู 8 อาชีพจริงนอกจอของเหล่านักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาส บอกเลยว่าอาชีพแต่ละคนนี่พีคๆทั้งนั้น และแต่ละคนเป็นนักแสดงที่ถูกพูดถึงอย่างมากอีกด้วยกำลังเป็นละครที่มาแรงที่สุดในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับบุพเพสันนิวาส ที่แฟนๆ รอวันพุธ-พฤหัสฯ เฝ้าหน้าจอช่อง 3 ไม่ไปไหน เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกมีสาระแล้ว ตัวละครในเรื่องก็มีแฟนๆ อยากรู้ว่าชีวิตจริงเขาทำอะไร นอกจากเป็นนักแสดงเหมือนกัน จะมีใครที่มีอาชีพเสริมอื่นนอกจากงานแสดงกันบ้าง และเราได้จัดรวบรวม 8 อาชีพจริงนอกจอของเหล่านักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาส และจะมีอะไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลย
8. หนิง นิรุตติ์ – ทำสวนไม่ใช่เพียงแค่คู่พระนางเท่านั้นที่แฟนๆต่างพูดถึง เพราะดูเหมือนว่านักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง หนิง นิรุตติ์ ก็จะโปรยเสน่ห์และฝีมือจนสามารถเข้าไปอยู่ในหัวใจแฟนคลับแฟนละครได้ไม่แพ้กัน ถึงขนาดมีการรวบรวมภาพความหล่อจากผลงานในอดีตของเจ้าตัวมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล ให้ได้ส่องความเท่กันครบทุกยุคทุกสมัยและนอกจากอาชีพนักแสดงแล้ว อาหนิงก็ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่นอกจอเขาชอบทำอยู่เสมอๆนั่นก็คือ การทำสวนอยู่ที่บ้านสวนจังหวัดจันทบุรีนั่นเองนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ถูกพูดถึงหนักไม่แพ้พระนางหล่อเท่ห์สุดๆเลย7. ปราปต์ ปราปต์ปฎล – นักฟุตบอลมือสมัครเล่นคนนี้ไม่พูดถึงเห็นจะไม่ได้ สำหรับหนุ่ม ปราปต์ ปราปต์ปฎล มักได้รับบทเป็นขุนศึก แม่ทัพ นายกอง จากภาพยนตร์และละครในแนวอิงประวัติศาสตร์ หรือตัวร้ายในละครโทรทัศน์หรือภาพยนตร์เรื่องต่างๆ และในเรื่องนี้หนุ่มปราปต์ก็ได้รับบทเป็นสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เรียกได้ว่าก็เป็นที่พูดถึงหนักไม่แพ้กันเลยและสิ่งที่นอกจอหนุ่มปราปต์ชอบทำนั่นก็คือการเป็นนักฟุตบอลมือสมัครเล่นนั่นเอง บอกเลยว่าลวดลายของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ได้แพ้การแสดงของเขาเลยหล่อเท่ห์ สมาร์ทแบบสุดๆรับบทเป็นสมเด็จพระนารายณ์6. เบญจามิน(ทหารมือตบ) – ครูสอนภาษาอังกฤษแม้ในเรื่องจะดูไม่น่าเคารพสักเท่าไหร่สำหรับ ทหารจากฝรั่งเศส ที่เป็นมือตบทำร้ายแม้กระทั่งผู้หญิง แต่ในชีวิตจริงแล้ว เขาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ เห็นลุคนอกละครแล้วอยากจะสมัครเป็นนักเรียนเหลือเกิน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ออกมาไม่กี่ฉากแต่ก็ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากเลยนอกจอก็หล่อเท่ห์ไม่แพ้ใครเลย

ทหารมือตบสาวๆพูดถึงเป็นอย่างมาก

5. แอ๊ว อำภา – ขายลูกชิ้นเรียกว่าทดลองค้าขายมาแล้วหลายรูปแบบ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แอ๊ว อำภา หรือ ป้าปริก แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าร้านขายลูกชิ้นของเจ้าตัวจะไปได้สวย ใครอยากลองชิมรสชาติลูกชิ้นของป้าปริกคนนี้ก็ติดตามได้ตามงานแสดงสินค้าต่างๆ รวมถึงตลาดนัดช่อง 3 ด้วยรับบทเป็นป้าปริกเล่นละครแนวนี้มาหลายเรื่องเก่งและมีความสามารถแบบสุดๆ

4. นุ่น รมิดา – ขายเสื้อชั้นในคู่หูของพี่ผินอย่าง พี่แย้ม หรือสาว นุ่น รมิดา เองก็ฝากฝีมือการแสดงไว้หลายเรื่อง แต่นอกจากงานในวงการแล้ว สาวคนนี้ยังออกร้านขายชุดชั้นในทำจากเยื่อไผ่ด้วยนะออเจ้า ใครอยากจะลองชุดชั้นในของพี่แย้มก็ต้องติดตามกันในไอจีของนางไว้ให้ดีพี่แย้มมมนักแสดงสาวสวยมากความสามารถนอกจอขายเสื้อชั้นใน


3. หยา จรรยา – ครูสอนการแสดงใครที่ได้ดูละครเรื่องบุพเพสันนิวาส คิดว่ามีหลายคนประทับใจการแสดงของพี่ผิน หรือ หยา จรรยา ที่น้ำตาไหลได้ตามสั่ง ถ้ารู้ว่าในชีวิตจริงนอกจากเธอจะเป็นนักแสดงแล้วคงไม่ต้องแปลกใจ เพราะเจ้าตัวเป็นครูสอนการแสดง ชนิดที่ว่าเก่งขั้นเทพเลยทีเดียวเจ้าค่ะพี่ผินขอกินน้ำแปบบแม่นายเจ้าขาพี่ผินพี่แย้ม2. โป๊ป ธนวรรธน์ – นักวาดรูป“หมื่นสุนทรเทวา” หรือ คุณพี่หมื่นของ แม่หญิงเกศสุรางศ์ ในละครเรตติ้งดี “บุพเพสันนิวาส” ที่รับบทโดย “โป๊ป ธนวรรธน์” พระเอกเจ้าเสน่ห์และสุดหล่อแห่งอโยธยาตามท้องเรื่อง นอกจากหน้าตาจะเป็นที่ต้องการของตลาดแล้วหนุ่มโป๊ป ก็ยังมีฝีมือด้านการวาดภาพ เพราะเจ้าตัวเรียนจบสถาปัตย์ลาดกระบังและยังเคยสอนศิลปะอาสาของโครงการ To Be Number One ด้วย เห็นผลงานของคุณพี่แล้ว น้องอยากฝากตัวเป็นศิษย์อีกแล้วเจ้าค่ะคุณพี่หมื่นหล่อใสออร่าพุ่งกระจายมาก1. เบลล่า ราณี – แม่ค้าเพียงไม่กี่ตอนหลังจากละครบุพเพสันนิวาสออกอากาศ ทำให้นางเอกสาวหน้าหวาน เบลล่า ราณี ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก นาทีนี้ใครไม่รู้จักแม่หญิงการะเกดถือว่าเชยสุดสุด เพราะด้วยบทบาทการแสดงโดยเฉพาะสีหน้า สายตา การถ่ายทอดอารมณ์ผ่านริมฝีปาก ท่าทาง ภาพต่างๆ ของเธอถูกนำมาแชร์ต่อในโลกโซเชียล และใครจะรู้ว่านางเอกสาวคนนี้นอกจอ เขาก็เคยเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าด้วยแม่นายแม่หญิงการะเกดหุ่นแซ่บมากๆเป็นยังไงกันบ้างกับ 8 อาชีพจริงนอกจอของเหล่านักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาส บอกเลยว่าแต่ละคนกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแต่ละคนเป็นนักแสดงดังกันทั้งนั้น เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??