8 อันดับ ดาราชาย ที่ “เนื้อหอม” ที่สุดในตอนนี้!?? (ภาพ)วันนี้ จะพาไปดู 8 ดาราชายที่เนื้อหอมที่สุด ณ ปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าถ้าพวกเขาย่างกรายไปที่ใด ที่นั่นจะต้องลุกเป็นไฟ ผู้คนจะต้องกรูกันเข้ามาหานับหมื่นนับแสนอย่างแน่นอน


เป็นดาราแล้วก็ต้องฮอตเป็นธรรมดา แต่พวกเขาเหล่านี้ที่เราจะพาไปดูในวันนี้นั้น เขาฮอตถึงขนาดที่อยู่ในระดับ ซุปตาร์แถวหน้า กันไปแล้ว เนื้อหอมสุดๆ ชนิดที่ว่า ถ้าพวกเขาย่างกรายไปที่ไหนล่ะก็ ที่นั่นจะต้องถล่มทลาย มีผู้คนมากมายเข้ามารุมทึ้งอย่างแน่นอน ว่าแต่จะมีใครบ้าง จะมีดาราชายในใจคุณบ้างหรือไม่ ตามไปดูกันเลย


8. เจ้านาย จิณเจษฎ์
เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่เนื้อหอมสุดๆ สำหรับ เจ้านาย จิณเจษฎ์ ลูกชายคนโตของศิลปินระดับตำนานอย่าง เจ เจตริน ที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดหนุ่มเนื้อหอมกันทั้งบ้าน งานนี้ทำให้มีสะใภ้มโนกันทั่วบ้านทั่วเมือง ที่อยากจะเป็นลูกสะใภ้ของ พ่อเจ ไม่ว่า เจ้านาย จะไปที่ไหน ที่นั่นจะต้องถล่มทลาย เต็มไปด้วยฝูงชนมากมายที่เข้ามาหาเจ้านายกันเป็นหมื่นเป็นแสนคนเลยล่ะฮอตสุดๆหนุ่มน้อยเหนือหอมที่สุดแห่งยุคหล่อบาดใจสาวๆ ทั่วประเทศ
7. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
พระเอกหนุ่มสุดคูล ที่สาวๆ ทั่วประเทศไทย ต่างก็มีเขาอยู่ในหัวใจกันทั้งนั้น เป็นทั้งหนุ่มหล่อสุดอินดี้ มีคาแรกเตอร์ แถมยังมีความฮาให้คนรอบข้างอารมณ์ดีเสมอ ส่วนเรื่องความหล่อนั้นเป็นของหลักของตาย ที่ใครๆ ได้พบเจอเขาเป็นต้องกรี๊ดสลบกันอย่างแน่นอน นับวันๆ ก็มีแต่ยิ่งหล่อขึ้นๆ แบบนี้ จะไม่ให้สาวๆ ทั่วประเทศหลงรักได้ยังไงคูล เท่ โดนใจแฟนๆเข้มมาจากใจหัวใจดวงน้อยๆ ของสาวๆ ได้ฝากเอาไว้ที่เฮียซันนี่หลายดวงเลยทีเดียว
6. โมสต์ วิศรุต
โมสต์ วิศรุต หรือ ไอ้จ้อย บ่าวสุดฮอตในละครสุดปังแห่งยุค เรื่อง บุพเพสันนิวาส ต้องบอกเลยว่าความหล่อ ความน่ารักของ ไอ้จ้อย นั้น แย่งซีนพระเอกของเรื่องไปเต็มๆ แค่นั่งอยู่ที่พื้นก็สามารถดึงดูดให้สายตาของสาวๆ โฟกัสมาที่เขาได้ เหมือนกับมีพลังแม่เหล็กอยู่ในตัว ยิ่งช่วงนี้ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ด้วยล่ะก็ ถ้าเขาไปปรากฏตัวที่ไหน ที่นั่นจะต้องเต็มไปด้วยผู้คนกรูกันเข้าหาเขาโดยมิได้นัดหมายอย่างแน่นอนไอ้เหลือง ไก่สุดรักเท่สุดๆกล้ามแน่น ออร่าความหล่อใสมาเต็ม
5. เอิร์ธ วิศววิทดาราหนุ่มสุดหล่อร้อนแรง เอิร์ธ วิศววิท หรือ หลวงศรียศ ในละคร บุพเพสันนิวาส โดยการปรากฏตัวของเขาเพียงแค่ไม่กี่ฉาก ฉากละไม่กี่นาที ก็ทำให้เขาคนนี้เป็นที่พูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะด้วยออร่าความหล่อเป๊ะแบบครบเครื่องที่เขามีนั้น ช่างรุนแรงทะแยงตาของแฟนละครสาวๆ ซะเหลือเกิน งานนี้ทำให้เกิดการเห็นน้ำใจของคนไทยขึ้น งานดีแบบนี้สาวๆ บอกต่อกันอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ข้ามคืน ก็ทำให้ เอิร์ธ มีแฟนคลับติดตามเพิ่มขึ้นเป็นแสนคนเลยทีเดียวแถมยิ่งฮอตขึ้นทุกวันๆ หล่องานดีขนาดนี้ จะไม่ปังได้ยังไงเนื้อหอมสุดๆตัวจริงหล่อเป๊ะมาก
4. ปั้นจั่น ปรมะ
ดาราหนุ่มสุดปังอย่าง ปั้นจั่น ปรมะ หรือ ขุนเรืองอภัยภักดี ในละคร บุพเพสันนิวาส เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ สำหรับดาราหนุ่มหล่อผิวเข้มคนนี้ ที่ได้พิสูจน์แล้วว่าคนจะหล่อไม่จำเป็นต้องขาวเสมอไป ด้วยความหล่อแบบแซ่บพริกยังถึงกับจืดของ ปั้นจั่น ทำให้สาวๆ อดใจที่จะกรี๊ดกันไม่ไหว บวกกับคาแรกเตอร์สุดกวน เป็นคนฮาๆ ของปั้นจั่น ด้วยแล้ว ทำให้ ปั้นจั่น เป็นดาราหนุ่มอีกหนึ่งคน ที่มีเสน่ห่์ดึงดูดใจสาวๆ มากเลยทีเดียวไปที่ไหนมีแต่สาวกรี๊ดขุนเรืองเจ้าคะวิ่งตามไปเร็วว
3. โป๊ป ธนวรรธน์ณ ตอนนี้นั้น เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกหนุ่มเนื้อหอมที่สุดในชั่วโมงนี้อย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ หรือ คุณพี่ขุนศรีวิสารวาจา ของน้องหญิงทั้งประเทศ หลังจากที่ละคร บุพเพสันนิวาส ออนแอร์ ก็ทำให้เขาโด่งดังเป็นพลุแตกมากขึ้นกว่าเดิมมากเลยทีเดียว เพราะล่าสุดมีแฟนคลับกดติดตามใน อินสตาแกรมส่วนตัว เกือบ 3 ล้านคนแล้ว แถมนอกจากนี้ยังโดนคนขุดรูปอดีต แถมยังขุดข่าวฉาวมาแฉอีกต่างหาก แต่บอกเลยงานนี้ไม่ได้สะเทือน โป๊ป แต่อย่างใด แถมยังมีแต่คนให้กำลังใจอีกต่างหาก ปังสุดจริงๆฮอตมาก ไปที่ไหน ที่นั่นถล่มทลายยิ่งกว่าแผ่นดินไหวซะอีกปรากฏการณ์คนล่้นเมือง จะได้เห็นแน่ๆ ถ้ามี โป๊ป อยู่ที่นั่นหล่อออร่าอะไรเบอร์นี้
2. เป๊ก ผลิตโชคศิลปินหนุ่มสุดหล่อบาดใจเหล่านุช (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ทั่วทั้งประเทศไทย และต่างประเทศ สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยความหล่อและความสามารถอันมากล้นของ เป๊ก ทำให้มีแฟนๆ ชื่นชอบกันอย่างมากมาย ด้วยเหตุนี้ไม่ว่าเขาคนนี้จะย่างกรายไปที่ใด ก็ทำให้ที่นั่นเต็มไปด้วยมวลมหาประชาชนอัดแน่นกันอย่างมากล้นเลยล่ะมีแฟนคลับอยู่หลายประเทศ เป็นหนุ่มเนื้อหอมแห่งยุคที่แท้จริงหล่อทะลวงใจทรงไหนก็เอาอยู่ หล่อไปหมด
1. ตูน บอดี้สแลม
สุดยอดศิลปินในดวงใจคนไทยทั้งประเทศอย่าง ตูน อาทิวราห์ บอดี้สแลม ที่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจของคนไทยทุกคน เรียกได้ว่าเป็นคนที่เนื้อหอมอย่างแท้จริง มีทั้งความสามารถ แถมยังมีจิตใจประเสริฐ งดงาม ทำให้ พี่ตูน มีแฟนคลับทุกระดับชั้น ทุกเพศ ทุกวัย ต่างก็เทใจให้กับ พี่ตูน กันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยล่ะเป็นขวัญใจของคนไทยอย่างแท้จริงนี่แหละ ฮีโร่ของเมืองไทยเขาเกิดมาเพื่อเป็นที่รักของคนทุกคนจริงๆเป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 8 ดาราหนุ่มเนื้อหอม ฮอตสุดๆ จนไม่ว่าพวกเขาจะไปที่ไหน ที่นั่นก็จะเต็มไปด้วยมวลมหาประชาชนมกามายเลยล่ะ

เรียบเรียงโดย : Pop Lion

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??