แทบช็อกคาวัด!! คุณยาย เสียครอบครัวทีเดียว 8 ศพ ทัวร์มรณะวังน้ำเขียว อยากตายตามไป!??
โดยมีญาติผู้เสียชีวิตนำศพมาตั้งเรียงกันจำนวน 8 ราย ประกอบด้วย นายประยุง วังพิกุล, นางสมพิศ สุทธิชุม, นางบุญชิต สุทธิชุม (ขันธบูรณ์), ด.ญ.พรรณวดี ถิตย์ถนอม, ด.ช.ชนาธิน พลไกรษร, ด.ญ.ธนัญชนก ภูมิพัฒน์, ด.ญ.ปวีณ์สุดา วังพิกุล และนางนภาวรรณ จำปาศรี โดยคืนนี้จะสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรก ตั้งศพไว้ 2 วัน ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า ซึ่งจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค. และอาจจะต้องเผาแบบกองฟอน

นายสมัย สุทธิชุม ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ยังรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ก็คงต้องทำใจ ซึ่งก็ขอขอบคุณผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์และทางจังหวัด ที่ดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งกำหนดการในการฌาปนกิจศพนั้นจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค. นี้ด้าน นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เร่งรัดให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ โดยเฉพาะทีมแพทย์จะต้องเข้าฟื้นฟูสภาพจิตใจ และคาดว่าจะต้องใช้เวลามากกว่า 2 เดือน ขณะที่การจ่ายเงินชดเชยให้เร่งรัดตามกฎหมายและให้ได้ค่าชดเชยสูงสุด ในส่วนทางคดีคงขึ้นอยู่กับท้องที่เกิดเหตุ แต่หากไม่ได้รับความเป็นธรรมก็พร้อมที่จะให้สำนักงานยุติธรรม เข้าให้ความช่วยเหลือทางกฎหมาย อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นบริษัท อาคเนย์ ประกันภัยรถยนต์ จะต้องจ่ายค่าสินไหมกับกับผู้เสียชีวิตรายละ 650,000 บาท

ในส่วนของกันเองทัวร์ วันนี้ผู้สื่อข่าวเข้าไปติดต่อเพื่อสอบถาม ซึ่งสถานที่ตั้งอยู่บริเวณถนนกุดยางสามัคคดี ในเขตอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ “กันเองทัวร์” ยังคงปิดตัว ซึ่งคาดว่าเจ้าของกิจการกำลังติดต่อประสานในท้องที่จังหวัดนครราชสีมา และในช่วงบ่ายวันนี้ขนส่งจังหวัดกาฬสินธุ์ เตรียมที่จะเข้าไปตรวจสอบสภาพรถทุกคันของทางบริษัท และใบอนุญาตขนส่งประกอบกิจการท่องเที่ยวด้วย

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??