ช็อคเข่าทรุด!! ยายเจอ "หลาน ป.6" นอนเล่นโทรศัพท์ ก่อนขึ้นบ้านไปนอนคิดว่าไม่มีอะไร พอตื่นขึ้นมาต้องเห็นภาพสุดสะเทือนใจ ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด!?? (คลิป)วันที่ 15 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าว ONBnews จังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับรายงานจากชาวบ้าน บ้านแคน หมู่7 ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ว่ามีเด็กชั้น ป.6 เสียชีวิตบนบ้านพัก คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าช็อต ระหว่างการเล่นโทรศัพท์เมื่อเข้าไปตรวจสอบ พบชาวบ้านกำลังช่วยกันจัดงานศพของ ด.ช.ศักรินทร์(น้องเบส) เฉลียวรัมย์ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนบ้านปลัดปุ๊ก ต.วังเหนือ อ.บ้านด่านและพบยายของเด็กร่ำไห้ตลอดเวลาด้วยความเสียใจ


สอบถามนางบุญมา กิรัมย์ อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 30 ม.7 บ้านแคน ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ยายของเด็ก เล่าว่าตนเองอาศัยอยู่กับหลานชายเพียง 2 คน เนื่องจากพ่อแม่เด็กแยกทางกันมากว่า 5 ปีที่ผ่านมา โดยทิ้งลูกไว้ให้ตัวเองเลี้ยงดูตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งตนเองจะรับจ้างทั่วไปทุกวันช่วงนี้รับจ้างตัดอ้อย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองได้กลับมาจากการตัดอ้อยรับจ้าง จึงขึ้นนอนตั้งแต่ 2 ทุ่ม และเห็นหลานชายนอนเล่นโทรศัพท์ จึงบอกหลานว่าพรุ่งนี้สอบอย่านอนดึก จนถึงเวลา 23.00 น. ตนเองลงมาปัสสาวะเห็นไฟเปิดอยู่ เมื่อเข้าไปปลุกจะให้เข้าไปนอนกลับพบไม่หายใจจึงแจ้งให้ชาวบ้านมาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทันเพราะหลานได้เสียชีวิตแล้วนายบุญมา เล่าด้วยว่า ก่อนหน้านี้สายชาร์ตโทรศัพท์ของหลานขาด ไม่มีเงินซื้อให้ใหม่ จึงไปซื้อเทปพันสายไฟที่ตลาดนัดมาให้หลาน แต่ไม่คิดว่าบริเวณที่พันสายไฟขาดหลุดออกง่ายขนาดนี้

ด้าน พ.ต.ท วัฒนา มางาม สารวัตรสอบสวน เจ้าของคดีกล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบบริเวณนิ้วมือซ้ายของด.ช.ศักรินทร์ มีรอยไหม้เกรียมทั้ง 4 นิ้ว บริเวณสายชาร์จโทรศัพท์พบสายทองแดงโผล่อยู่และมีร่องรอยการฟันด้วยเทปพันสายไฟแต่ไม่สนิท คาดว่าเด็กคงโดนไฟดูดขณะชาร์จโทรศัพท์


Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??