เอาแล้วไง!! ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น โดนเพิ่มเป็น 4 ข้อหา แถมหางเลขอีก1คน กรรมมันทันตา งานนี้มีกระอักแน่ๆ!?? (รายละเอียด)ผู้สื่อข่าวรายงาน ผู้บังคับการ ปปป. เผย วันนี้เรียก อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา ตามมาตรา 157 คือ ปฏิบัติหน้าที่มิชอบแล้ว หลังตรวจสอบมีมูลความผิด ทั้งนี้คาดว่าจะออกหมายเรียกอีก 3 บุคคล สนับสนุนให้เจ้าหน้าที่กระทำความผิดพลตำรวจตรีกมล เหรียญราชา ผู้บังคับการปราบปรามหารกระทำความผิดเกี่ยวกับการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ปปป. เปิดเผยถึงความคืบในคดีลอตเตอรี 30 ล้านบาท ว่า ขณะนี้ได้ประสานให้ พลตำรวจตรีสุทธิ พวงพิกุล อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา ตามมาตรา 157 คือ ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ ที่ชุดคลี่คลายคดีกองบังคับการปราบปราม เข้าแจ้งความก่อนหน้านี้ หลังสอบสวนนายตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี และ ตรวจสอบเอกสาร แล้วพบว่า พลตำรวจตรีสุทธิ มีมูลความผิดเข้าไปแก้ไขสำนวนในคดีหลายครั้ง


ส่วนกรณีมีกระแสข่าวการออกหมายจับ เบื้องต้น พลตำรวจตรีกมล ระบุว่า วันนี้อาจจะออกหมายเรียก พยานฝ่ายครูปรีชา 3 คน ในข้อหาสนับสนุนเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ โดย 2 บุคคลที่จะถูกเรียกในข้อหานี้ คือ นายปรีชา ใคร่ครวญ และ นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น รวมทั้งหมด 4 ข้อหา จากเดิม 3 ข้อหา คือ แจ้งความเท็จ / ให้การเท็จต่อพนักงานสอบสวนทำให้ผู้อื่นได้รับโทษทางอาญา / และ กลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับโทษหนัก

ส่วนบุคคลที่ 3 ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ แต่เป็นพยานฝ่ายครูปรีชา ในกลุ่มบุคคลที่2 ที่ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางเปิดเผยมาก่อนหน้านี้ คือ กลุ่มพยานที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??