ลูกเขยวัย 36 วิ่งพรวดบีบคอแม่ยายวัย 89 ดับอนาถคาบ้าน ลูกสาวเห็นเต็มตา ร้องไห้ปานใจจะขาด ก่อนชาวบ้านทราบสาเหตุ... ใครก็ทนไม่ได้ว่ะ!?? (คลิป)เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่บ้านห้วยสลอบ ต.ห้วยผา อ.เมืองแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ยายจ่า อายุ 89 ปี เป็นชาวปะโอ สัญชาติเมียนมา สภาพศพไม่มีร่องรอยบาดแผล มีรอยฟอกช้ำที่บริเวณลำคอ สร้างความตกใจแก่ชาวบ้านที่มาเห็นอย่างมากเลยทีเดียว


พื้นที่โฆษณา

ข้างศพผู้ตาย มีนางผิ่น อายุ 47 ปี ลุกสาวของผู้ตายนั่งร้องไห้ใจจะขาด และบอกกับตำรวจว่าคนที่ฆ่าแม่คือสามีตนเองคือ นายปรี อายุ 36 ปี ชาวเมียนมา ตนรับไม่ได้เลย แม่ต้องมาตายไป

ก่อนเกิดเหตุนั้นตนและสามีทะเลาะกันหนักมาก เนื่องจากสามีติดเหล้า 3 วัน งานการไม่ทำ ปกติสามีจะเข้าไปตัดไม้หรือหาใบตองมาทำบ้าน เนื่องจากบ้านนั้นเริ่มผุพังไปแล้ว ตนเถียงกับสามีแรงมาก จนแม่ต้องเข้ามาห้ามว่าทำไมต้องทะเลาะกัน ไม่เบื่อเหรอ ไม่อายเพื่อนบ้านบ้างเหรอไง


พื้นที่โฆษณา

แม่พูดจบไม่นานเท่าไหร่ สามีตนไม่พอใจโมโหมาก บวกกับความเมา แล้ววิ่งเข้าไปบีบคอแม่ตนอย่างแรงจนเสียชีวิต แล้วเอ่ยขึ้นว่า มึงแก่แล้ว สมควรตาย ก่อนจะขี่มอเตอร์ไซค์หนีไป แต่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวไว้เสียก่อน

ผู้ก่อเหตุเล่าว่า ตนเมาหนักมาก สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย หากแม่ยายไม่มายุ่งคงไม่เกิดเรื่องเลวร้ายแบบนี้แน่นอน ตนเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปคลิปขอบคุณคลิป ข่าวช่อง 8
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??