กลับมาได้ไหม!! ภรรยาช็อกร่ำไห้แทบขาดใจ สามี หายไป 2 วัน เจออีกทีเป็นศพในบ่อ ก่อนรู้เจออะไร สะเทือนใจหนักมาก!??เมื่อเวลาประมาณ 16.50 น. วันที่ 8 มี.ค. 61 ร.ต.อ.อภิเดช จังพล รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุอยู่ใต้สะพานลำน้ำพระธาตุบังพวน ริมถนนหนองสองห้อง – ท่าบ่อ ช่วงบ้านพระธาตุบังพวน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.ภูวิศ ศิริพานิช รองผกก.(ป.), แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยประจักษ์จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายถนอมชัย โมตันตะสุทธิ์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 195 หมู่ 4 ต.เมืองหมี อ.เมืองหนองคาย สวมเสื้อสีแดง สวมแจ็กเก็ตยีนส์คลุมทับ กางเกงขายาวสีดำ นอนตะแคงเสียชีวิตขึ้นอืดอยู่ใต้สะพาน โดยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเมอร์ เอ็กซ์ สีม่วง ดำ ทะเบียน 1 กฌ 4662 หนองคาย จมอยู่ในลำน้ำ สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยการเฉี่ยวชน นอกจากนี้ยังพบกระเป๋าโน๊ตบุ๊คสีดำ ภายในมีคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค 1 เครื่อง เสื้อคอโปโล และสมุดบัญชีธนาคารอยู่ภายใน โดยนางสาวพลอยปภัส ปัดชาวัน อายุ 24 ปี ภรรยาของผู้ตาย ทราบข่าวได้รีบเข้ามาดูและกอดเสื้อ กอดกระเป๋าผู้ตายร่ำไห้


จากการสอบถาม น.ส.พลอยปภัส ทราบว่า ตนและผู้ตายเพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 2 เดือน และตนเพิ่งคลอดลูกได้ไม่ถึงเดือน ผู้ตายทำงานบริษัทลิสซิ่งแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองคาย โดยไม่กลับบ้านมา 2 วัน แล้ว ตนก็แปลกใจ เพื่อนที่ทำงานก็โทรศัพท์มาสอบถามว่าไม่มาทำงาน ไม่นึกว่าสามีจะเสียชีวิตเช่นนี้
เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน อาจเป็นช่วงเวลามืดค่ำ พอมาถึงที่เกิดเหตุน่าจะเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักชนมุมราวสะพาน จนทำให้รถกระเด็นตกลงไปในลำน้ำ ส่วนผู้ตายร่างกระเด็นกระแทกพื้นใต้สะพานริมลำน้ำ แต่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ทำให้ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ ซึ่งญาติจะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


มีภาพComments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??