ขนลุกกันทั้งบาง!! "สาววัย27" จุดธูปขอเลขเด็ด "เจ้าแม่ตะเคียน" ก่อนได้ยินเสียงดังในคลอง ถึงถ่ายรูปไว้ พอซูมดูใกล้ๆเห็นเป็นใบหน้าคน!??เมื่อเวลา 20.00 น.วันนี้ 15 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews ได้รับแจ้งจาก ชาวบ้านว่า ได้มีประชาชนได้แห่เดินทางไปขอเลขเสี่ยงโชค หลังได้มีชาวบ้านนำต้นตะเคียนขึ้นจากน้ำในลำคลอง บริเวณริมคลองชลประทาน หมู่ที่ 1 ตำบลตรีณรงค์ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง

จากการตรวจสอบต้นตะเคียนมีรอบลำต้น 1 เมตร ยาว 3 เมตร โดยมีชาวบ้านได้นำธูป เทียนมีจุดไหว้ นำแป้งมาลูบที่ลำต้น จากการสอบถาม นายจรัญ เฉลยสาร อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ 3 ตำบลสองห้อง อำเภอบ้านแพรก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เล่าให้ฟังว่า แฟนตนเองได้มีร่างทรงมาบอกว่าให้นำต้นตะเคียนขึ้นจากน้ำให้ที ก่อนหน้านั้นต้นออกหาปลาบริเวณนี้ก็ได้เจอกับตอไม้นี้บ่อย แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร นึกว่าตอไม้ธรรมดา แต่พอหลังจากมีร่างทรงมาบอกกับภรรยา ก็ได้ทำพิธีขอขมา นำต้นตะเคียนขึ้นมาไว้อย่างที่เห็นและได้มีชาวบ้านที่รู้ข่าวว่าพบต้นตะเคียนก็ได้เดินทางมาขอเลขเสี่ยงโชคกันอย่างหนาแน่น

ส่วนทางนางสาวรสสุคนธ์ เปี่ยมเจริญ อายุ 27 ปี ได้กล่าวว่า ตนเองได้มาดูต้นตะเคียนวันที่นำขึ้นมา และตนเองก็ได้มาจุดธูปขอเลขเพื่อจะเสี่ยงโชคว่าถ้าถูกรางวัลจะบวชลูกชาย และได้ยินเสียงมีตัวอะไรหรือสิ่งใดกระโดดลงน้ำเสียงดังตูม จึงได้หยิบโทรศัพท์ถ่ายรูปไว้แต่ พอตนได้มาดูรูปก็ได้เห็นเป็นใบหน้าคน

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??