สาววัย 26 เล่าทุกตอน ฆ่าสาวออทิสติกทิ้งขยะ เกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังเห็นภาพบาดตา มันสมควรโดนแล้ว พอความจริงปรากฏ มึงกล้าทำได้ไงวะ!??เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวสองสามีภรรยาวางแผนฆ่าสาวออทิสติก เหตุการรืนี้เกิดขึ้นที่ที่บ่อขยะหมู่ที่ 8 ต.ห้วยอ้อ อ.ลอง จ.แพร่ ทราบชื่อคือ นางสาวประกาย หรือ แลป ปวนกันทา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 1 ต.ป่าสัก อ.วังชิ้น จ.แพร่ จากการชันสูตร คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง สร้างความเศร้าโศกและสะเทือนใจแก่คนที่มาดูอย่างมากเลยทีเดียวผัวเหี้ยม เมียโหด
ร่วมกันวางแผนฆ่าสาวออทิสติก
เหตุผัวแอบไปมีสัมพันธ์หลายครั้งจนเที่ยวสุดท้าย
สาวออทิสติกวางแผนถูกขโมยกางเกงในนำไปเป็นหลักฐานโพนทะนาในหมู่บ้านจนอื้อฉาว
อ้างอับอายจนสุดทนนำเรื่องปรึกษาเมียรักร่วมวางแผนฆ่า

เมื่อเวลา 01.00 น วันที่ 24 มี.ค.61 พ.ต.ต.เทียรพิศิษฐ์ ฝักฝ่า รอง ผกก.สอบสวน สภ.ลอง จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าพบศพสาวถูกนำไปทิ้งที่บ่อขยะหมู่ที่ 8 ต.ห้วยอ้อ อ.ลอง จ.แพร่ หลังจากได้รับแจ้ง ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นได้เดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง พ.ต.ท สุเกียรติ ถือทอง รอง ผกก.ส พ.ต.ท.ประชัน เขื่อนเกล้า รอง ผกก.ป และหน่วยกู้ภัย แพทย์โรงพยาบาลลองที่เกิดเหตุเป็นที่โล่งและเป็นพื้นที่จัดเก็บขยะของเทศบาลตำบลห้วยอ้อ พบมีศพถูกห่อด้วยผ้ามาทิ้งไว้ใกล้ๆ กองขยะ เมื่อเปิดออกมาดูพบว่าเป็นศพของ น.ส.ประกาย หรือ แลป ปวนกันทา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 1 ต.ป่าสัก อ.วังชิ้น จ.แพร่ จากการชันสูตร คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมงจากการสอบสวนสาเหตุเบื้องต้นก่อนพบศพเพียงเล็กน้อยนางติ้ว รอดโพบิน พี่สะใภ้คนตายชาวบ้านหมู่ที่ 1 ต.ป่าสัก อ.วังชิ้น เดินทางไปเยี่ยมน.ส.ประกาย เนื่องจากอยู่เพียงลำพังและมีป่วยเป็นออทิสติก แต่ไม่พบมีเพียงโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ สอบถามเพื่อนบ้านไม่มีใครทราบตามปกติแล้วผู้ตาย จะออกมายืนหน้าบ้านทักทายชาวบ้านเดินไปมาตลอด แต่เนื่องจากผู้ตายมีรุปร่างหน้าตาดีจึงเกรงว่าจะถูกล่อลวงไปทำมิดีมิร้ายจึงเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สรอย เพื่อแจ้งเป็นหลักฐานและติดตามค้นหากระทั่งพบเป็นศพดังกล่าว
หลังชันสูตรพลิกศพแล้ว จนท.นำตัวนายธีรพงษ์ ธิน่าน อายุ 30 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ที่ 6 ต.ป่าสัก อ.วังชิ้น จ.แพร่ มาสอบสวนเนื่องจากมีข้อมูลว่ามีสัมพันธ์กับผู้ตายเคยไปมาหาสู่กันหลายครั้ง เบื้องต้นนายธีรพงษ์ ปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็นแต่เมื่อสอบสวนคาดคั้นมากๆจึงเปิดปากสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่า น.ส.ประกาย เองโดยเมื่อไม่กี่วันมานี้ได้แอบไปหาผู้ตายและมีเพศสัมพันธ์กันหลังเสร็จกิจ น.ส.ประกาย ได้ขโมยกางเกงในไปซ่อนแล้วโพนทะนาให้ชาวบ้านทราบว่าลักลอบได้เสียกับตนเป็นประจำจึงเกิดความแค้นใจพร้อมนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปปรึกษา นางเครือ ตะนะ ภรรยาก่อนวางแผนช่วยกันหลอกผู้ตายออกจากบ้านไปยังลำห้วยกดน้ำจนตายคามือจากนั้นจึงนำศพห่อผ้าไปทิ้งอำพรางดังกล่าว

ด้านภรรยาวัย 26 ของนายธีรพงษ์ กล่าวว่า ตนโมโหมากที่มามีอะไรกับสามีตน เป็นใครก็ต้องทำล่ะ มันทำกับหนูก่อนทำไม หนูคิดดีแล้วที่ฆ่ามันขอบคุณภาพ บิ๊กเกรียน
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??