พนักงานสาวขายรถ ถูก 2 ตัวครั้งแรกยังไม่ทันขึ้นเงิน สุดท้ายต้องเจ็บจี๊ดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น!??วันที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวข่าวจากสภ.เมืองสมุทรปราการ ว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ น.ส.นิษฐ์ชภัค ศรีนวลนิ่ม อายุ 27 ปี เป็นสาวพนักงานขายรถยนต์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความยังสถานที่ดังกล่าว ว่ากระเป๋าสตางค์หาย ซึ่งในนั้นมีสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 2 มี.ค. 61 ชุดที่ 73 เลข 723629 จำนวน 2 ใบ ซึ่งถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวด้วย เหตุเกิดที่ห้างสรรพสินค้าย่านปากน้ำ เมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา

โดยเธอกล่าวว่า ขณะนำรถตัวอย่างมาให้ลูกค้าดูที่ห้างแห่งนี้ ซึ่งระหว่างทำงานได้นำกระเป๋าสตางค์ใส่ไว้ในกระเป๋าถือ และเก็บไว้บริเวณหลังรถตัวอย่าง ก่อนจะเดินให้ข้อมูลลูกค้าที่เข้ามาดูรถตามปกติ กระทั่งช่วงประมาณ 16.00 น. ได้รับข้อความจากธนาคารว่ารหัสบัตรเอทีเอ็มกดผิด จึงเดินไปดูกระเป๋าสตางค์กลับไม่พบ ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากทางห้าง พบว่าได้มีชายสูงอายุเข้ามาเดินป้วนเปี้ยนอยู่หลังรถตัวอย่าง ระหว่างที่ตนบริการลูกค้าคนอื่นอยู่ แล้วหยิบกระเป๋าสตางค์ โดยในนั้นมีเงินสดอยู่จำนวนหนึ่ง และลอตเตอรี่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 2 ใบ ที่ยังไม่ได้นำไปขึ้นเงิน วันนี้จึงมาแจ้งความโดยนำภาพที่เคยถ่ายลอตเตอรี่ไว้เป็นหลักฐานว่าถูกรางวัลจริง


สำหรับลอตเตอรี่ดังกล่าวเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ถูกรางวัลตั้งแต่เสี่ยงโชคมา ถึงแม้จะเป็นเพียงเลขท้าย 2 ตัว ก็รู้สึกเสียดาย พร้อมกับฝากบอกถึงคนเอาไปว่าให้นำมาคืน และมาเจรจากันดีกว่า เพราะลอตเตอรี่ถูกอายัดไว้แล้ว ไม่สามารถนำไปขึ้นเงินได้ อีกทั้งยังมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังสืบหาเบาะแสอยู่ด้วย ถ้าถูกจับลุงก็จะลำบาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้ว และจะทำหนังสืออายัดลอตเตอรี่ทั้ง 2 ฉบับ หากมีใครนำไปขึ้นเงินกับทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เจ้าหน้าที่ก็จะออกหมายเรียกต่อไป และฝากเตือนแม่ค้ารายย่อยที่รับซื้อเลขรางวัลด้วยว่า ควรจะต้องขอหลักฐาน และจดบันทึกผู้นำลอตเตอรี่ไปขายหรือขึ้นเงินรางวัลไว้ด้วย เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง.

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??