ผู้รอดชีวิตบัสทัวร์ 19 ศพ เล่านาทีเฉียดตาย เกิดอะไรขึ้นในคืนนั้น ลั่นเด็กรถตะโกนเบรกแตก เลยมุดหัวลง!?? (รายละเอียด)เมื่อวันที่ 21 มี.ค. จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์นำเที่ยว 2 ชั้นเสียหลักข้ามเกาะชนเพิงขายของบริเวณริมถนนทางโค้งลงเขามะกรูดหวาน ริมถนนสายราชสีมา-กบินทร์บุรี ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ทำให้ผู้เสียชีวิต 19 ราย ได้รับบาดเจ็บกว่า 30 ราย เมื่อเวลา 19.10 น. ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นทราบว่าผู้โดยสารทั้งหมดเป็นชาวบ้านจาก ต.หลบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ที่เหมารถทัวร์ 2 ชั้นไปเที่ยวทะเลที่ จ.จันทรบุรี แต่ระหว่างเดินทางกลับมาเกิดเหตุสลดขึ้น


“หลังเกิดเหตุได้ติดต่อสอบถามไปยัง นางเตือนใจ ชนะศึก ชาวต.ห้วยโพธิ์ ซึ่งไปทำงานอยู่ในอ.วังน้ำเขียว และได้เข้าไปพบ “นางเตี้ย ถิ่นประไพ ชาวบ้านหลุบ ผู้รอดชีวิต” ทราบว่าก่อนเกิดเหตุนั้นระหว่างที่อยู่บนถนนเขาวังน้ำเขียว ขณะที่ทุกคนกำลังสนุกกับการร้องเพลง เด็กท้ายรถได้ตะโกนบอกคนในรถว่า “รถบัสโดยสารเบรกแตก” ทำให้ทุกคนในรถตกตลึงและตกใจหลายคนส่งเสียงร้องเนื่องจากรถบัสเสียการทรงตัว และคนขับได้พยามควบคุมรถ

ซึ่งนางเตี้ยเล่าว่าสิ้นเสียงเด็กท้ายรถตะโกน ยังเกิดอุบัติเหตุในทันที รถยังวิ่งโยกไปมาคาดว่าน่าจะประมาณ 2 กิโลเมตร ก่อนที่รถจะชนเข้ากับเกาะกลางถนนจากนั้นก็ชนเข้ากับรถที่วิ่งสวนมาแล้วก็ไปชนกับแผงลอยข้างทางและชนกับต้นไม้ โดยนางเตี้ย เล่าว่า นั่งอยู่ด้านหลัง พอดีเห็นรถพุ่งชนจึงได้หมุดหัวลงจากนั้นรถก็ฉีกขาดแล้วก็เหวี่ยงออกมาด้านนอก”


นายเอกพงษ์ กล่าวต่อว่า ขณะนี้ญาติผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บเดินทางไปที่จ.นครราชสีมา แต่ยังไม่รู้ว่ามีญาติใครเสียชีวิตบ้าง ตนได้ประสานและทราบว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยแจ้งว่า ได้นำผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตไปไว้ยัง 3 โรงพยาบาลประกอบด้วยร.พ.วังน้ำเขียว ร.พ.ปักธงชัย และร.พ.มหาราชจังหวัดนครราชสีมา ในส่วนพื้นที่ขณะนี้ก็พร้อมที่จะดูแลประชาชนอย่างเต็มที่ ขณะนี้ได้รับการประสานจากกู้ภัยว่าจะนำศพมาส่งให้ในพื้นที่ก็คงจะให้ญาติผู้เคราะห์ร้ายทำใจและผมก็พร้อมที่จะเป็นกำลังใจอีกทาง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??