หนุ่ม 19 พาแฟนสาววัย 20 เข้าโรงแรม แต่กลับออกมาคนเดียวพร้อมกระเป๋าใบใหญ่ ลากไปทิ้งในป่า เปิดออกดูขนลุกซู่ เลือดเย็นสุดๆ!??
เว็บไซต์ thestandard.com. รายงานเมื่อวันที่ 14 มี.ค. ว่า นายเฉินตงค่าย อายุ 19 ปี ชาวฮ่องกง ถูกตำรวจจับ หลังจากก่อเหตุสังหาร น.ส.ผานเสี่ยวอิง แฟนสาว อายุ 20 ปี ขณะไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันที่ไต้หวัน โดยนายเฉินตงค่ายสารภาพแล้วว่าฆ่าน.ส.ผานเสี่ยวอิง แล้วเอาศพยัดใส่กระเป๋าเดินทาง และลากเอาไปทิ้ง แต่ไม่ได้บอกถึงสาเหตุการสังหาร
นายเฉินตงค่าย กับน.ส.ผานเสี่ยวอิง คบหาได้ 1 ปีเศษ กระทั่งในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา นายเฉินตงค่าย และน.ส.เสี่ยวอิงเดินทางไปเที่ยวไต้หวัน โดยพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในย่านต้าถง กรุงไทเป


แต่พอกลับฮ่องกง ปรากฏว่านายเฉินตงค่ายกลับเพียงคนเดียว โดยบอกกับพ่อของน.ส.ผานเสี่ยวอิงได้เลิกกับน.ส.ผานเสี่ยวอิงแล้ว และไม่รู้ว่าน.ส.ผานเสี่ยวอิงหายไปไหน แต่พ่อของน.ส.ผานเสี่ยวอิงไม่เชื่อ จึงไปแจ้งความตำรวจ


ต่อมาตำรวจไต้หวันได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรม พบว่าทั้งสองมาถึงโรงแรมในเวลาเที่ยงคืนวันที่ 17 ก.พ. พอเวลา 11.30 น.วัยรุ่นขึ้น นายเฉินตงค่ายเดินออกจากโรงแรมคนเดียว โดยลากกระเป๋าเดินทางสีชมพูใบใหญ่ และกลับมาอีกครั้งตอนเย็น โดยไม่มีกระเป๋าเดินทางกลับมาด้วย


กระทั่งในช่วงเช้าของวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจไต้หวันพบศพของน.ส.ผานเสี่ยวอิงถูกทิ้งอยู่ในป่าละเมาะ ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินจูเว่ย ในย่านตั้นสุย เบื้องต้นคาดว่าถูกรัดคอจนเสียชีวิต ส่วนนายเฉินตงค่ายถูกตำรวจฮ่องกงจับกุม และให้การรับสารภาพว่าลงมือฆ่าเอง และนำศพไปทิ้ง
Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??