สาวสวยวัย 18 ถูกพระทัก ‘โดนคุณไสย’ ให้ดื่มน้ำมนต์ สุดท้ายช็อกตาตั้ง กว่าจะคิดได้ก็สายไปแล้ว!??
เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.ชัยภูมิ ครอบครัวของ นายขาน เชิดจอหอ อายุ 48 ปี และ นางดวงจิต คณาเขว้า อายุ 38 ปี สองสามีภรรยาที่อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 159/1 หมู่ที่ 1 ต.เก่าย่าดี อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ พร้อมด้วยญาติ หลังได้พากันเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ พ.ต.ท.คม คุ้มโนนคร้อ รอง ผกก.สอบสวน สภ.แก้งคร้อ มาตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา
โดยให้ช่วยตรวจสอบว่า เกิดกรณีมีพระสงฆ์ต่างถิ่นที่พากันเดินทางมาอาศัยอยู่ในวัดร้างในหมู่บ้านท่าเว่อ หมู่ที่ 11 ต.เก่าย่าดี อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้ให้ลูกสาวกินน้ำมนต์ที่อยู่ในบาตรพระ จนอาเจียนออกมา แล้วยังบังคับให้ลูกสาวกินต่ออีกหลายแก้วจนมีอาการช็อก จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต


ซึ่งทางด้าน นายขาน เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ตนเองและครอบครัวพาบุตรสาวไปทำธุระบริเวณวัดท่าเว่อที่เป็นวัดร้าง และได้ไปพบกับพระสงฆ์รูปหนึ่ง ในจำนวน 3 รูป ที่เดินทางมาด้วยกัน โดยเป็นพระต่างถิ่นที่เพิ่งมาอาศัยอยู่ในวัดร้างชั่วคราว โดยได้เดินเข้ามาทักว่า บุตรสาวของตน ชื่อ น.ส.สุพัก เชิดจอหอ อายุ 18 ปี โดนคุณไสยมนต์ดำมา และถ้าอยากหายต้องกินน้ำมนต์ 2 ถังน้ำ หรือขนาดเต็ม 2 บาตรพระ ถึงจะหายจากอาการมนต์ดำ ซึ่งตนเองก็ตกใจ จึงยอมให้ลูกเข้าทำพิธีด้วยการให้กินน้ำมนต์จากพระดังกล่าว เพื่อแก้อาการมนต์ดำ


โดยพระสงฆ์ได้กล่าวย้ำตลอดว่า ถ้าอยากหายต้องกินน้ำมนต์ที่อยู่ในบาตรพระให้หมดทั้ง 2 ใบ เมื่อพระสงฆ์ใช้แก้วตักน้ำมนต์มาให้บุตรสาวกินเพียงแค่แก้วแรก บุตรสาวก็อาเจียนออกมา แต่พระสงฆ์ก็ยังบอกว่า ต้องให้บุตรสาวกินต่อไปอีกหลายแก้ว และต้องดื่มน้ำมนต์ให้หมดทั้ง 2 บาตร โดยทุกๆ แก้วที่ดื่มเข้าไป บุตรสาวก็อาเจียนออกมาทุกครั้ง ตนเห็นอาการบุตรสาวไม่ดี จึงบอกให้ลูกหยุดดื่ม


แต่อยู่ๆ ลูกสาวก็เกิดชักดิ้นชักงอ มือเท้าเกร็ง จึงช่วยกันเรียกให้ชาวบ้านมาช่วยนำตัวส่งอนามัยใกล้บ้าน แต่เนื่องจากลูกสาวของตนมีอาการหนักมาก จึงถูกส่งตัวต่อไปยัง รพ.ประจำ อ.แก้งคร้อ แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น จนต้องถูกนำตัวส่งต่อมาที่ รพ.ประจำ จ.ชัยภูมิ แต่สุดท้ายลูกสาวก็เสียชีวิตลง โดยแพทย์ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ว่า เกิดจากอาการชักรุนแรงจนช็อก ทำให้สมองขาดออกซิเจน

หลังจากนั้นจึงได้นำศพลูกสาวมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน และได้พยายามติดต่อไปทางกลุ่มพระสงฆ์รูปดังกล่าว และกลุ่มพระต่างถิ่นที่มาด้วยกัน ที่ทำน้ำมนต์ให้ลูกสาวของตนดื่ม เพื่อจะสอบถามว่าในน้ำมนต์มีอะไรใส่ไปบ้าง ทำไมลูกสาวตนที่มีสุขภาพแข็งแรง และไม่เคยมีโรคประจำตัว ถึงกินน้ำมนต์พระแล้วเกิดอาการช็อกจนเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อกลุ่มพระสงฆ์ได้ โดยจากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่า พระทั้งหมดได้หลบหนีไปหมดแล้ว ตนเองและญาติๆ จึงได้พากันมาแจ้งความร้องทุกข์ครั้งนี้ ซึ่งเมื่อวานนี้ ก็ได้มีการทำพิธีเผาศพบุตรสาวแล้ว

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??