ด่วนที่สุด!!! คนขับบัสมรณะ 18 ศพ พบสารเสพติด สาเหตุไม่ใช่เบรคแตก ...อึ้งสุดขีด!?? (รายละเอียด)จากเหตุการณ์อุบัติเหตุสะเทือนขวัญเมื่อค่ำของวานนี้ (21 มี.ค) รถบัสคณะทัวร์สายบุญประสบอุบัติเหตุจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 18 ราย ซึ่งตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปนั้นคาดว่าเกิดจากคนขับไม่ชินเส้นทางและรถเบรคแตกจนทำให้เสียหลักและเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ และวานนี้ได้มีการประกาศตามหาตัวคนขับรถเพื่อสอบข้อเท็จจริง

ล่าสุดทางเพจดัง “อีจัน” ได้มีการนำเสนอความคืบหน้าของเรื่องนี้ว่า…

#รู้แล้วบัสคว่ำ 18 ศพ #ไม่ใช่เบรกแตก

(22 มี.ค.2561) พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบช.ภ.3 เปิดเผยว่า ตำรวจรับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบนายกฤษณะ จุฑาชื่น อายุ 44 ปี คนขับรถทัวร์ เดินอยู่ริมถนนมุ่งหน้า อ.ปักธงชัย

ซึ่งมีร่องรอยบาดแผลตามร่างกายและลำตัวจึงเชิญมาที่ สภ.อุดมทรัพย์ เพื่อสอบถามจากการซักถามนายกฤษณะ ยอมรับว่าเป็นผู้ขับขี่รถทัวร์คันที่เกิดเหตุโดยตำรวจได้นำตัวไปตรวจวัดแอลกฮอลล์แต่ไม่พบปริมาณแอลกอฮอลล์ แต่จากการตรวจปัสสาวะ

พบสารเมทแอมเฟนตามีน หรือยาบ้า ซึ่งผู้ต้องหาก็รับสารภาพว่าเสพยาบ้ามาก่อนที่จะเดินทางมาจาก จ.จันทบุรี สาเหตุนายกฤษณะ ยังให้การว่าเบรคมีปัญหา จากการที่ร้อยเวรได้ดูสภาพที่เกิดเหตุตั้งแต่เมื่อคืนมีร่องรอยการเบรคในที่เกิดเหตุก็เชื่อว่าเบรคไม่น่าจะมีปัญหา นอกจากนี้เท่าที่หาข้อมูลผู้ต้องหาเป็นผู้ที่ขับรถยนต์ด้วยความเร็วและอาจคึกคะนองเนื่องจากเสพยาบ้าอีกทั้งไม่ชินทางในบริเวณดังกล่าวเพราะเป็นทางลงโค้ง จากการตรวจใบขับขี่ก็หมดอายุ จึงแจ้งข้อหาตามกฏหมาย


ขอขอบคุณ อีจัน

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??