Header Ads

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)วันนี้จะพาทุกคนไปส่องความสูงของดาราชายสุดฮอต ที่หลายๆ คนชื่นชอบ โดยแต่ละคนมีความสูง และ รูปร่างที่ชวนให้สาวๆ ได้ฟินกันไปดูกันว่า หนุ่มๆ แต่ละคนมีความสูงกันขนาดไหนบ้างดาราชายตอนนี้นอกจากหน้าตาหล่อที่ใช้ดึงดูดใจสาวๆ แล้ว แต่ละคนยังมีความสูงที่ทำให้สาวๆ ต้องกรี๊ดกันด้วย โดยวันนี้เรานำเสนอดาราหนุ่มที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ มาให้ดูกันว่า แต่ละคนมีความสูงกันเท่าไหร่ โดยเราคัดเลือกมาให้ดูกันถึง 13 ซุปตาร์

1.ณเดชน์ คูกิมิยะเรามาเริ่มกันด้วยหนุ่มขอนแก่นซุปตาร์เบอร์ 1 ของช่อง อายุ 27 ปีมาด้วยความสูง 178 ซม. ดาราหนุ่มมากความสามารถที่สามารถแสดงได้ทุกบทบาท แถมเป็นหนุ่มที่อารมณ์ดีไม่แปลกที่เค้าเป็นที่รักของทุกวัย ด้วยความสามารถของเค้าทำให้ผู้ชมชื่นชมเค้ากับบทบาทล่าสุดในเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง ที่แสดงคู่กับคู่จิ้น ญาญ่า โดย ณเดช ต้องแต่งเป็น ผู้หญิง สวยจนหลายคนตกใจ และ เค้ายังแสดงได้สมบทบาทอีก
ด้วย2.เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุขดาราหนุ่มหน้าใสที่สาวๆ กรี๊ดไม่แพ้กันกับความสูงที่น่ากรี๊ดไม่แพ้ตัว คือ 184 ซม. ด้วยความหน้าใส ขี้เล่น บวกกับความสามารถที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องใดก็ทำให้สาวๆ จิ้นไปกับบทบาทนั้นได้ นอกจากความสามารถทางการแสดง เค้ายังมีความสามารถด้านการร้อง และ เต้นที่ไปเทรนมาจากเกาหลีอีกด้วยยิ้มละลายใจสาวๆ

เสียงดี
3.หมาก ปริญ สุภารัตน์ดาราหนุ่มจากเชียงใหม่หวานใจสาวคิมเบอร์รี่ ความสูงของเค้าคือ 183 ซม. ผู้ชอบท่องเที่ยวธรรมชาติ และ รักการถ่ายรูป โดยใน IG ของหนุ่มหมากก็จะมีรูปภาพที่เป็นฝีมือการถ่ายของหนุ่มหมาก มีทั้งรูปวิว และ รูปแฟนสาว ที่สามารถเข้าไปติดตามดูฝีมือของเค้าได้ฟิตหุ่นหล่อใส4.เคน ภูภูมิ พันละแหงหนุ่มฮอตอีกคนที่สาวๆ ชื่นชอบด้วยรูปร่างหน้าตา และ ความสามารถทางการแสดง หนุ่มคนนี้มาพร้อมความสูง 185 ซม. หวานใจของสาวเอสเธอร์ นอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว หนุ่มเคนยังมีความสามารถด้านดนตรี โดยตอนนี้ได้มีการทำดนตรีแนว EDM กับเพื่อน และ ยังสามารถติดตามผลงานของเค้าได้จากบท “วีกิจ” ในละครเรื่องแรงเงา 2 ได้อีกลุคสนุกๆหล่อเข้ม5.มาริโอ้ เมาเร่อหนุ่มหน้าใสอย่างหนุ่มมาริโอ้ด้วยส่วนสูง 180 ซม. พระเอกพันล้านจากหนังเรื่อง พี่มากพระโขนง โดยแสดงคู่กับนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ โดยทั้งคู่ได้กลับมาแสดงละครด้วยกันอีกครั้งคือเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ โดยมาริโดอ้รับบทเป็น หลาวเปิง เจ้าเมืองทางเหนือ ที่ได้พบกับคนรักโดยผ่านเตียงที่นำคนรักของเค้ามาจากอนาคต ซึ่งหนุ่มมาริโดอ้ก็สามารถแสดงได้ดีฟิตหุ่นหล่อเข้ม6.บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์หนุ่มทะเล้น ที่เรามักจะเห็นความเกรียนๆ ฮาๆ ได้จากในไอจีของเค้า มาพร้อมกับความสูง 180 ซม. แม้ว่าจะมีความเกรียนอยู่แต่เค้าก็เป็นพี่ชายที่แสนดีให้กับน้องสาวอย่างน้องวันใหม่ หนุ่มบอยมีผลงานที่ละคร และ หนังอยู่หลายเรื่อง แต่นางเอกคู่ขวัญของหนุ่มบอยก็คือสาว มาร์กี้ ราศรี จนทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นงานอดิเรกใหม่คือ ดำน้ำเข้มกับลุคยีนส์
7.เจมส์ มาร์ เจมส์ อัศรัสกรความสูง 185 ซม. ดาราหนุ่มที่เป็นที่รู้จักจากบทคุณชายรณพีร์ จาก ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ และบท “เหม” จากละครเรื่อง ข้าบดินทร์ ตอนนี้ผลงานที่เค้าแสดงคือ สายธารหัวใจ ที่แสดงคู่กับสาว มิ้น ชาลิดา ก่อนหน้านี้หนุ่มมาร์ไม่มี IG แต่ตอนนี้สาวๆ สามารถติดตามได้ที่ james_jamesma ได้เลยหล่อใสสายตาที่ทำสาวๆ ละลาย8.บอม ธนิน มนูญศิลป์หนึ่งในท่านชายจากตระกูลจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์กับส่วนสูง 190 ซม. บทบาทที่ทำให้คนรู้จักหนุ่มบอม และ บทของ หลิน หลานเซ่อ จาก ละคร คิวบิค ที่แสดงคู่กับสาว มิ้น ชาลิดา เป็นหนุ่มที่มีความสูง รูปร่าง และ หน้าตาที่โดดเด่นทำให้เค้าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาวๆ สนใจหน้าใสๆโพสแบบเท่9.สน ยุกต์ ส่งไพศาลหนุ่มหน้าใสกับความสูง 184 ซม. หนุ่มที่มีความสามารถด้านการแสดงในหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของคุณน้าที่แสนดีของหลานสาวที่โดนทำร้ายจากเรื่อง ดวงใจพิสุทธิ์ หรือ แม้แต่บทบาทหม่อมเจ้ารังสิธร ในเรื่อง แต่ปางก่อน ที่เล่นคู่กับ วิว วรรณรท ก็เป็นที่ติดตามของสาวๆลุคท่านชายยิ้มชวนฝัน10.เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์หนุ่มที่มาพร้อมกับความสูง 189 ซม. เป้นส่วนสูงที่ทำให้หนุ่มคนนี้เป็นที่จับตาของสาวๆ ทั้งหน้าตาและหุ่นที่ดี ในส่วนของงานละคร หนุ่มคนนี้โด่งดังในบท เจนจบ จากเรื่องเมียหลวง เป็นหนุ่มที่หุ่นดี และ น่าจับตามองอีกคนหนึ่งยิ้มอ่อนสูง สง่า11.ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรองนักแสดงลูกครึ่งชาวไทย-ฝรั่งเศส-จีน กับส่วนสูง 188 ซม. เป็นหนุ่มที่เก่งทั้งงานแสดงและงานด้านถ่ายแบบ บทบาททางการแสดง แม้จะไม่ได้รับบทพระเอก แต่ว่าแต่ละบทที่เค้าได้รับก็โดดเด่น ทำให้คนชมอินกับบทนั้นๆ ได้ และเป็นตัวเด่นในละครนั้นๆ เลย นอกจากงานแสดงแล้วยังมีผลงานโฆษณา หรือ รับเชิญในละครเรื่องต่างๆ ให้ผู้ชมติดตามได้งานถ่ายแบบต่อยมวยรักษาหุ่นให้แซ่บ12.ปั่นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัยหนุ่มสายฮา มาดทะเล้นอีกคนที่ขาดไม่ได้คือ หนุ่มปั่นจั่น ด้วยส่วนสูง 179 ซม. หนุ่มที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบในบทบาท ปีมงคล คนขับแท๊กซี่ ผู้แสนดีที่คอยรับ-ส่งนางเอกอย่าง คริส หอวัง ในซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก โดยทั้งคู่เล่นได้เข้าถึงบทบาทมาก จนทำให้คนดูพากันจิ้นไปกับบทบาทของทั้งคู่ และ ยังทำให้หนุ่มปั่นจั่น ได้รับตำแหน่ง สามีแห่งชาติ ไปอีกด้วยมาดทะเล้นใส่สูทในแบบเท่ๆ13.โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติทำเอาสาว ๆ ใจละลายไปตาม ๆ กัน สำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หนุ่มหล่อที่ขโมยหัวใจสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองกับบทของ ม.ล.พิศุทธิ์ ในละครสามีตีตรา ก็แหม.. หนุ่มโป๊ป ตีบทแตกซะกระจุย ไม่ว่าฉากรัก ฉากดราม่า พระเอกหนุ่มคนนี้ ก็สื่ออารมณ์ได้ทำเอาแฟนละครอินทั่วบ้านทั่วเมือง กดไลค์ ถูกใจสมัครเป็นแฟนคลับกันยกใหญ่ มาพร้อมกับส่วนสูง 175 เซนติเมตร เเหม หล่อ เท่ ดูดี ลุคคุณชาย อารมณ์ดี จริงๆหันข้างก็รอดนะครับยิ้มทีสาวๆใจละลายเรียบเรียงโดย : Jan

No comments

Powered by Blogger.