สุดเหลือเชื่อ!! ชายชราอ้างตัวไปโลกอนาคต "อีก 100 ปีข้างหน้า" ถ่ายสภาพเมืองปี ค.ศ. 6000 ราวกับปาฏิหาริย์!?? (คลิป)โลกปัจจุบันที่เรากำลังใช้ชีวิตอยู่คือ พ.ศ. 2561 ปีค.ศ. 2018 ขอยืนยันไว้ก่อนที่จะเอ่ยถึงเรื่องราวสุดเหลือเชื่อจากคุณตาท่านนี้ ที่อ้างตัวเดินทางไปโลกอนาคตมาแล้ว ก้าวหน้าไปถึง ปีค.ศ. 6000 เชียว

เว็บไซด์ต่างประเทศรายงานเมื่อเร็วๆนี้ คุณตาชื่อ Alexander Smith อ้างว่าไปเยืนโลกอนาคตมาแล้ว และที่สำคัญคือถ่ายภาพเมืองในอนาคตของอนาคตมาอีกด้วยคุณตาท่านนี้เผยว่า ถูกส่งตัวข้ามเวลาด้วยเครื่องไทม์แมชชีน เป็นอีกโครงการลับในหน่วย CIA (หน่วยข่าวกรองกลางของสหรัฐอเมริกา) ซึ่งอนาคตที่ไปนี้คือปี 2118 และเป็นการเดินทางที่ประสบความสำเร็จสมบูรณ์แบบ

ในโลกอนาคตมีการคุกคามมากมายในเผ่าพันธุ์มนุษย์ ส่วนภัยคุกคามอันดับหนึ่งที่ทุกคนรู้คือภาวะโลกร้อน การเพิ่มขึ้นของระดับน้ำทะเล การเพิ่มขึ้นของคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศ

โลกอนาคตในยุคกลาง ศตวรรษที่ 21 มีมนุษย์ต่างดาวที่ฉลาดมาเยือนโลกด้านคุณตาท่านนี้ยังถ่ายภาพจากโลกอนาคต ที่ไม่สามารถบอกชื่อเมืองได้เพราะอาจส่งผลกระทบการเปลี่ยนแปลงต่อโลกอนาคต โดยภาพเมืองที่เห็นเป็นปี 6000 สาเหตุที่ภาพนี้ดูบิดเบี้ยวเป็นเพราะกระบวนการข้ามเวลา ที่เห็นคนมีร่างกายแค่บางส่วนเพราะกระบวนการนี้เอาละอาจฟังดูแปลกและเหลือเชื่อ มีใครคิดเห็นอย่างไรบ้าง อย่าลืมมาคอมเมนท์บอกกันนะจ๊ะ

ชมคลิปขอบคุณ ladbible

catdumb

คลิปจาก ApexTV

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??